Saben Lee có cơ hội sớm với Phoenix Suns

Phoenix Suns có hai trận đấu trước mùa giải trong lịch sử, với chiến thắng trong hiệp phụ trước Detroit Pistons và trận thua trước Denver Nuggets mà không có “Big 3” nào của họ thể hiện điều đó. Bây giờ không phải là lúc lo lắng về kết quả, thay vào đó hãy tập trung vào bức tranh toàn cảnh hơn.

Về vấn đề đó, những diễn biến đáng lo ngại có thể đã xuất hiện ở nơi khác đối với tổ chức, nhưng trong nhóm Suns này, tất cả đều ổn. Ba siêu sao của họ đã nói tất cả những điều đúng đắn và nỗ lực điều chỉnh trận đấu, trong khi những người chủ trì kỳ cựu và những cầu thủ đóng vai trò trên sân.

Có lẽ không ai hơn được Saben Lee, người đã nắm lấy cơ hội trước mùa giải này để gây ấn tượng với ban huấn luyện của Suns bằng cả hai tay.

Với sự thay đổi đội hình diễn ra vào mùa hè này, không rõ liệu Lee có còn góp mặt trong đội này hay không. Trên thực tế, điều đó vẫn có thể xảy ra. Nhiều cầu thủ trước anh ấy đã thi đấu xuất sắc trong các trận đấu trước mùa giải, trước khi phải ngồi dự bị khi các trận đấu thực sự bắt đầu.

Nhưng dường như có điều gì đó khác biệt ở Lee, khiến các đồng đội của anh cũng nhận thấy điều đó. Cho đến nay, cầu thủ 24 tuổi này đã có màn trình diễn tốt trước Detroit Pistons (mặc dù anh ấy có thể có động cơ thầm kín cho việc đó), trước khi bắt đầu trận thua Nuggets khi Devin Booker, Kevin Durant và Bradley Beal đều ngồi dự bị. trò chơi kết thúc.

Nhưng câu chuyện liên quan: Người trong cuộc tiết lộ kế hoạch trước mùa giải của Suns cho Big 3

Ngay cả trước khi mùa giải bắt đầu, có cảm giác như ở khắp mọi nơi bạn đến cơ sở tập luyện của Suns, Lee đều nhận được nhiều cơ hội hơn với Yuta Watanabe hoặc đi chơi với những cầu thủ mà anh ấy có thể học hỏi. Chơi cho một đối thủ rõ ràng là một trải nghiệm mà Lee thích thú và anh ấy đã phản ứng tương ứng.

Giống như hầu hết các cầu thủ của Suns trong mùa giải sắp tới này, hàng thủ là nơi Lee sẽ có được bất kỳ phút nào anh ấy có được. Khả năng hạ gục 3 con trỏ là một phần thưởng bổ sung, nhưng đội đã có Eric Gordon và Yuta Watanabe để làm điều đó. Tuy nhiên, thua trong cuộc đại tu mùa giải trước, Lee đã sút xa đáng tin cậy 37,9% trong 23 trận đấu thường lệ của mùa giải.

Trở lại phòng thủ, và đồng đội Josh Okogie, bản thân anh cũng là chuyên gia phòng thủ của nhóm này, đã thêm Lee vào cái mà anh gọi là “nhóm pit bull”. Coi Okogie là một trong số ít người còn sót lại từ mùa giải trước, đó là lời khen ngợi mà Lee xứng đáng nhận được từ những người phù hợp.

Lee đang thực hiện một thỏa thuận hai chiều trong mùa giải tới, nhưng không có lý do gì điều đó không có nghĩa là anh ấy có thể tạo ra tác động to lớn đến đội hình này. Bất cứ khi nào anh ấy có cơ hội chơi cho Suns, anh ấy chắc chắn sẽ làm điều đó với sự khao khát và mãnh liệt, đó sẽ là một bất ngờ tích cực cho đội bóng này trong một mùa giải kéo dài thường xuyên.

Huấn luyện viên trưởng Frank Vogel cũng phải thích những gì ông ấy nhìn thấy từ cầu thủ này trong khoảng thời gian giới hạn của họ cùng nhau, và việc cho anh ấy đá chính trong trận đấu với Nuggets giống như một sự đồng tình cho thấy anh ấy đã làm việc chăm chỉ như thế nào trong luyện tập để có cơ hội của mình. Nói chuyện với giới truyền thông gần đâyBản thân Lee đã mô tả vai trò của mình dưới thời huấn luyện viên Vogel là;

“Vai trò của tôi chắc chắn là thu hút các hậu vệ và cố gắng tìm ra kẻ yếu, tìm ra kẻ bắn súng, đặc biệt là với tài năng mà chúng tôi có ở khâu tấn công.”

Khả năng đá và lái sẽ rất quan trọng đối với một đội có rất nhiều tay súng thiện xạ và tài năng tấn công xung quanh Lee.

Kế tiếp: Devin Booker có diện mạo nổi tiếng trước mùa giải

Vị trí bảo vệ điểm cũng là một trong những vị trí có chiều sâu đáng nghi ngờ, với Jordan Goodwin hiện đang được luân chuyển và bản thân Booker thích đảm nhận vai trò đó khi anh ấy không ghi bàn với tốc độ quá cao.

Lee sẽ có một vị trí trong danh sách này nếu anh ấy làm việc đủ chăm chỉ và số phút luân chuyển dường như có thể thực hiện được so với những gì chúng ta đã thấy cho đến nay. Cựu Piston, người cũng đã chơi hai lần cho Philadelphia 76ers, dường như cuối cùng đã tìm được vị trí của mình trong giải đấu, và anh ấy sẽ không để cơ hội này trôi qua mà không chiến đấu hết mình để giành được vị trí của mình trong đội bóng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *