Rudy Gobert trở lại với OKC Thunder

Oklahoma City Thunder sẽ đi về phía bắc tới Minnesota để đối đầu với Timberwolves trong Giải vô địch NBA Play-In. OKC Thunder và Timberwolves đã công bố báo cáo chấn thương, đội hình xuất phát và nói chuyện với giới truyền thông lần cuối trước cuộc thi giành chiến thắng hoặc đi tiếp này.

Vào Chủ nhật, Minnesota Timberwolves đã có một buổi chiều tồi tệ. Rudy Gobert đấm vào ngực Kyle Anderson trong thời gian chờ, Jaden McDaniels đấm vào tường, nhưng họ đã bật trở lại để hạ gục Pelicans. Sau đó, vào thứ Ba, sau khi treo giò Gobert vì trận đấu, họ đã giải quyết một loạt trận đấu để thua Lakers muộn trong Hiệp phụ. Giờ đây, họ phải đối mặt với một trận đấu sinh tử ở NBA Playoffs chưa đầy một năm sau khi họ chuyển đến All-Star Center từ Utah.

OKC Thunder và Minnesota Timberwolves công bố báo cáo chấn thương, công bố các trận đấu bắt đầu và chuẩn bị cho trận chiến giành hạt giống số tám tại NBA’s Western Conference.

Khi Oklahoma City Thunder trở thành Hạt giống số 10 của Western Conference đầu tiên giành chiến thắng trong trận đấu NBA Play-In Tournament bằng cách hạ gục Pelicans, giờ đây họ có vẻ là đội đầu tiên tiến vào Vòng đầu tiên của Hậu mùa giải. Chuyến làm khách đến Denver sắp diễn ra khi hai đội đấu với nhau lúc 8:30 theo Giờ Trung tâm trên kênh ESPN.

OKC Thunder sẽ không có Kenrich Williams, Chet Holmgren và Aleksej Pokusevski cho cuộc thi này. Holmgren (Gãy xương Lisfranc) và Williams (cổ tay) nghỉ hết mùa giải; Pokusevski bị loại vì chấn thương đầu gối.

Timberwolves sẽ vắng những cầu thủ chủ chốt Jaden McDaniels và Naz Reid, hai trong số những cầu thủ luân chuyển tốt nhất của họ. Rudy Gobert, người được cho là có vấn đề về chứng co thắt lưng, sẽ hoạt động tối nay.

Các Thunder sẽ tung ra đội hình xuất phát truyền thống của họ: Shai Gilgeous-Alexander, Josh Giddey, Lu Dort, Jalen Williams và Jaylin Williams.

Minnesota sẽ bắt đầu cả trung tâm và anh em họ Shai Gilgeous-Alexander: Mike Conley, Anthony Edwards, Nickeil Alexander-Walker, Karl-Anthony Towns và Rudy Gobert.

Kế tiếp: Jalen Williams đã giành được một giải thưởng Tân binh của tháng tại Western Conference

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *