Rudy Gay từ bỏ OKC Thunder

OKC Thunder có một danh sách đầy đủ, như họ luôn làm trong những ngày này, điền vào danh sách tối đa 21 cầu thủ được phép (tăng từ 20 với CBA mới trong mùa giải này). Thunder bước vào Mùa hè với vị trí thứ 5 trong giới hạn giải đấu và sử dụng nó một cách sáng tạo. Sam Presti đã chọn thực hiện một hợp đồng tồi tệ để cải thiện tài sản hối phiếu của họ. Đổi từ 12 lên chọn 10 và được trả tiền bằng bot chọn ở vòng hai để đấu với một người chơi không mong muốn từ một đội khác.

Trong khi nhiều người đang thắc mắc làm thế nào mà đội hình OKC Thunder sẽ giảm xuống còn 15 hợp đồng tiêu chuẩn, con đường dễ dàng hơn nhiều người nhận ra. Hầu hết những người chơi tràn là những người chơi mà Presti đã trả tiền để có được. Vì vậy, việc di chuyển cho họ nhiều tháng sau khi toàn bộ giải đấu được bầu làm như vậy có thực sự quan trọng không? Câu chuyện chắc chắn sẽ kéo dài trong Trại huấn luyện, với ngày kết thúc được ấn định vào ngày trước khi mùa giải khai mạc. Mặc dù, tối nay chúng tôi đã được cung cấp một số rõ ràng.

OKC Thunder đã từ bỏ Rudy Gay, mặc dù điều đó không giúp ích nhiều cho các vấn đề về đội hình như bạn nghĩ.

Oklahoma City Thunder đã mua lại Rudy Gay như một phần của thương vụ lớn hơn với Atlanta Hawks, đội đã gửi Thunder TyTy Washington, Usman Garuba và Rudy Gay, cùng với khoản bồi thường hối phiếu. Bất chấp meme bảng tên Enes Kanter vui nhộn, tất cả chúng ta đều biết Rudy Gay không ở Bricktown lâu.


Việc OKC Thunder từ bỏ Rudy Gay đã được mong đợi và không thực sự làm giảm bớt những khó khăn của đội. Giờ đây, Oklahoma City Thunder sẽ sớm thông báo chính thức về việc ký hợp đồng với Jack White. Nếu tính cả cầu thủ hợp đồng hai chiều Keyontae Johnson, Thunder có tổng cộng tối đa 21 cầu thủ trong danh sách của họ.

Tuy nhiên, để tuân thủ lịch trình cho mùa giải 2023-24, Thunder sẽ chỉ cần chuyển từ 5 hợp đồng tiêu chuẩn sau khi từ bỏ Rudy Gay.

Kế tiếp: OKC Thunder mực Mark Daigneault để mở rộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *