Rockets đã giành được vai diễn hoàn hảo ngay trước mặt Suns

Với mùa giải mà Phoenix Suns vừa trải qua, sẽ thật ích kỷ nếu hỏi lại chủ sở hữu Mat Ishbia và Tổng giám đốc James Jones. Họ không chỉ có được Bradley Beal mà cuối cùng họ còn chuyển đến từ trung tâm Deandre Ayton.

Giữa hai khoảnh khắc quan trọng của loạt phim, họ đã làm rất tốt việc ký hợp đồng với một số đại lý tự do cấp cao với các giao dịch tối thiểu để đến và chơi với Devin Booker, Kevin Durant và Bradley Beal. Công việc được thực hiện rất tốt đến nỗi một số người chơi này cũng là tài sản thực sự cho tổ chức trong tương lai.

Mặc dù đội hình của họ hiện đã đầy đủ nhưng Suns đã mất đi một cầu thủ lý tưởng cho nhóm này, khi Reggie Bullock đầu quân cho Houston Rockets.

Bullock, người cuối cùng với Dallas Mavericks, gần đây đã được miễn trừ sau khi được giao dịch với San Antonio Spurs vào mùa hè này trong một thỏa thuận gồm ba đội đưa Grant Williams từ Boston Celtics đến Mavericks.

Theo báo cáo của Shams Charania của The Athletic, Bullock hiện có kế hoạch ký hợp đồng với Rockets sau khi hoàn tất thủ tục giấy tờ miễn trừ cần thiết. Đây là một sự đón chào hấp dẫn dành cho Rockets, đội cuối cùng đã có một số người lớn trong phòng dưới dạng Fred VanVleet, cựu người hâm mộ Suns Jock Landale và… chúng tôi đoán là Dillon Brooks?

Không phải Mặt trời cần phải lo lắng về việc Rockets có tham vọng cao cả của riêng họ, nhưng nhóm được tập hợp tại Houston là một nhóm năng động. Bullock chưa có chuỗi trận nào – hoặc thậm chí là một vài trận thắng – như người chủ mới của anh ấy đã hy vọng, nhưng anh ấy có thể làm được điều đó cho Suns.

Hiện tại, họ có quá nhiều cầu thủ sau khi lấy lại 4 cầu thủ trong thương vụ đưa Ayton đến Portland Trail Blazers. Họ cũng đã lấy một số tờ rơi vào mùa hè này về các bộ phim như Bol Bol và Chimezie Metu. Những cá nhân có thể tập luyện với danh sách đã tải này nhưng vẫn còn thô.

Nhưng câu chuyện liên quan: Cựu người bảo vệ Mặt trời có thể giúp chống lại phương Đông

Nếu Suns biết Bullock sẽ có mặt, có lẽ họ đã sắp xếp một suất trong danh sách cho anh ấy. Eric Gordon và Yuta Watanabe đều có bộ kỹ năng tương tự Bullock. Cầu thủ ghi bàn xuất sắc từ cự ly 3 điểm, đồng thời là một hậu vệ trên mức trung bình. Gordon rõ ràng là hậu vệ xuất sắc nhất trong ba người, nhưng Bullock chắc chắn ở ngang tầm với Watanabe.

Ngoài ra, bạn không bao giờ có thể có quá nhiều người chơi này. Với tất cả những tiềm năng mà Bol có, anh ấy thậm chí còn không biết liệu mình là một ông lớn hay một người bảo vệ Mặt trời lúc này. Anh ấy thực sự đã nói nhiều như vậy trong một ngày truyền thông gần đây, và mặc dù anh ấy không phải là người duy nhất nghĩ về điều đó, nhưng thật khó để tìm chỗ cho một ông lớn quan tâm đến rê bóng và ghi bàn hơn là phòng ngự.

Mặt khác, Bullock là một nhân vật nổi tiếng – và những gì cô ấy làm – cô ấy làm rất tốt. Năm nay đã 32 tuổi, anh chắc chắn thuộc nhóm cựu binh chắc chắn sẽ muốn cố gắng và giành chiến thắng tất cả. Điều mà anh ấy sẽ không làm với Rockets trong mùa giải này, mặc dù họ vẫn có thể trao đổi anh ấy nếu có lời đề nghị phù hợp.

Trở lại năm 2021-22, Bullock bắt đầu tất cả 18 trận đấu sau mùa giải của Mavericks khi họ tiến đến Vòng chung kết Hội nghị. Anh ấy đã thực hiện bảy lần thử từ sâu trong mỗi trò chơi trong ba loạt trận và đổ bóng vào dưới 40% số cú đánh này.

Đối với tất cả những cuộc nói chuyện về việc Watanabe tuyệt vời như thế nào đối với Mặt trời, và anh ấy chắc chắn là như vậy, Bullock thực sự đã chứng minh rằng anh ấy có thể làm được trên sân khấu lớn những gì mà Mặt trời hy vọng Watanabe có thể làm. Anh ấy có thể không tấn công nhiều hơn thế, nhưng khi bạn có ba siêu sao, bạn không cần bất cứ điều gì khác.

Bullock đã có thể kiếm sống trong hai mùa giải chơi bên cạnh Luka Doncic, và được coi là có khả năng phòng ngự đủ tốt để ở lại sân khi nguy cơ cao. Đó không phải là điều dễ tìm thấy ở giải đấu, nơi nhiều người chơi biến mất khi trận đấu thực sự bắt đầu quan trọng.

Kế tiếp: 3 điểm rút ra từ Ngày truyền thông Mặt trời 2023-24

The Suns có lẽ hiện không ngủ được nhiều vì chuyện này, đặc biệt là sau một ngày truyền thông hoàn toàn tích cực. Nhưng nếu Bol và Metu không tập luyện, Nassir Little và Keon Johnson (được mua lại trong thương vụ Ayton) không còn nổi, và Damion Lee đang vật lộn để trở lại sau chấn thương, đột nhiên những cầu thủ như Bullock trở nên có giá trị hơn đối với các đối thủ.

Hãy tưởng tượng một đội hình với Booker điều hành chương trình và Durant ở vị trí thứ năm trong vài phút, với Watanabe, Gordon và Bullock vây quanh họ. Đó sẽ là một nhóm tấn công turbo đốt cháy đối thủ, trong khi Beal nín thở trên băng ghế dự bị. Một cơ hội bị bỏ lỡ, nhưng không phải là cơ hội mà Suns nghĩ là có thể xảy ra khi họ xây dựng đội hình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *