Robert Williams có chơi không? Tin tức mới nhất về Blazers vs. Clippers

Portland Trail Blazers đã thực hiện hai giao dịch lớn trong mùa giải này, lần đầu tiên gửi Damian Lillard đến Milwaukee Bucks trong một thỏa thuận ba đội do Deandre Ayton đứng đầu, từ quan điểm của Blazers. Vài ngày sau, Portland thực hiện một trong những giao dịch khác, Jrue Holiday, cho Boston Celtics để đổi lấy một cặp lượt chọn ở vòng đầu tiên, Malcolm Brogdon và Robert Williams III.

Ayton, Brogdon và Toumani Camara, những người đi cùng chuyến đi từ Phoenix, đã chứng kiến ​​​​hành động trước mùa giải của Trail Blazers. Williams là tổng giám đốc trở lại duy nhất Joe Cronin trên sân được nhận trong thương vụ lớn Lillard, người vẫn chưa khoác áo Rip City.

Robert Williams III sẽ ra mắt Trail Blazers trước Clippers?

Theo Sean Highkin của The Rose Garden Report, Williams sẽ chơi những phút đầu tiên với tư cách là Blazer trong trận mở màn mùa giải 2023-24.

Trung vệ 25 tuổi, người có tiền sử chấn thương lâu năm tại NBA, đã phải nghỉ thi đấu trước mùa giải nhưng đã sẵn sàng cho trận ra mắt.

“Họ muốn cẩn thận,” Williams nói qua Highkin. “Tôi không đồng ý với họ. Tôi luôn muốn chơi.”

Cựu Celtic đã phát huy hết khả năng và Huấn luyện viên trưởng Portland Chauncey Billups đã sẵn sàng để có một trong những hậu vệ xuất sắc và bùng nổ nhất giải đấu trên băng ghế dự bị trong trận đấu đầu tiên của kỷ nguyên hậu Lillard.

“Tôi rất vui mừng khi có Rob trở lại. Anh ấy mang lại rất nhiều điều cho đội của chúng tôi. Anh ấy có một sự hiện diện tuyệt vời ngoài kia. Anh ấy có một giọng nói lớn. Anh ấy nói rất nhiều. Chỉ số IQ của anh ấy thực sự ở cấp độ tiếp theo. Theo kinh nghiệm của tôi, chơi với những ông lớn có chỉ số IQ cao sẽ khiến trận đấu dễ dàng hơn cho cả hai bên. Anh ấy là một trong những người ném bóng giỏi nhất mà chúng tôi có trong đội của mình. Và trong phòng thủ, anh ấy gây rối.”

Báo cáo đầy đủ về chấn thương, cập nhật đội hình Blazers vs. Máy cắt

Báo cáo chấn thương đầy đủ trong trận mở màn mùa giải 2023-24 của Portland tại LA như sau:

Báo cáo chấn thương của LA Clippers:

  • Nghỉ: Terance Mann, mắt cá chân
  • Ngày: Xương Hyland, mắt cá chân

Báo cáo chấn thương của Portland Trail Blazers:

  • Đi: Ish Wainright, bắp chân
Kế tiếp: Blazers hoàn thiện đội hình đêm khai mạc mùa giải 2023-24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *