Raptors trông rất kém hiệu quả vào năm 2023-24 nếu không có OG Anunoby

Toronto Raptors đã phải chơi hai trận gần đây nhất mà không có OG Anunoby trên sân, và kết quả thật đáng thất vọng. Toronto đã thất bại trước Milwaukee Bucks trong một trận đấu không bao giờ có tính cạnh tranh và cần một màn lội ngược dòng thần kỳ để đánh bại Washington Wizards.

Trong khi việc hạ gục một trong những hậu vệ xuất sắc nhất giải đấu và một tay bắn 3 điểm chắc chắn từ một đội đang rất cần cả hai thứ đó sẽ tự nhiên trở thành một điểm tựa quan trọng đè nặng mọi thứ, thực tế là Toronto đã thấy điều này kém hiệu quả nếu không có anh ấy. một cú sốc.hệ thống lớn.

Anunoby là cầu thủ tự do sau mùa giải này và giá của anh tăng mạnh sau mỗi trận đấu. Cuộc tấn công của Darko Rajakovic không thể tiếp tục nếu không có anh ấy, trong khi hàng thủ của anh ấy trông mờ nhạt nếu không có anh ấy và tuyệt vời khi anh ấy ở trên sàn.

Raptors là +46 khi Anunoby có mặt trên sàn mùa này và -72 khi anh ấy không có mặt. Điều này có thể được giải thích là do Toronto thiếu chiều sâu, nhưng cũng ngày càng rõ ràng rằng cách duy nhất mà đội hình đầy khiếm khuyết này có thể gắn kết với nhau là nhờ vào cánh tay dài và kỹ năng bắn súng lão luyện của Anunoby.

OG Anunoby rất quan trọng đối với Toronto Raptors.

Anunoby luôn là một xạ thủ giỏi nhưng anh đã trở nên không thể thiếu đối với Toronto. Raptors sẽ đi một chặng đường dài mà không cần cố gắng hoặc thực hiện 3 con trỏ, mặc dù hệ thống của Rajakovic sẽ tạo ra những cái nhìn cởi mở hơn từ sâu. Các nhân viên chỉ làm cho hệ thống tấn công này không thể chạy được.

Khả năng phòng ngự của Anunoby không chỉ giúp Toronto khóa chặt các ngôi sao đối phương mà còn giúp cuộc sống của Jakob Poeltl trở nên dễ dàng hơn nhờ khả năng ngăn chặn các ổ đĩa. Nếu không có điều đó, như Damian Lillard đã chứng minh trong chiến thắng của Milwaukee, các đội có thể spam trò chơi chọn và cuộn để gây khó khăn cho cuộc sống của Poeltl.

Trong khi Pascal Siakam có lý lịch dài hơn thì Anunoby đã trở thành cầu thủ quan trọng thứ hai của đội. Hệ thống của Rajakovic cần nhiều xạ thủ như Anunoby hơn khi tấn công và hàng phòng ngự không thể hoạt động nếu không có sự linh hoạt của anh ấy. Đối với một đội phòng thủ lớn, đó là một điểm yếu đáng kể.

Raptors là một đội có nhiều thiếu sót và họ cần Anunoby và Scottie Barnes để khắc phục những vấn đề đó cho đến khi có thêm kỵ binh xuất hiện. Nếu không có động thái như vậy, Raptors sẽ phải dựa vào một cầu thủ thường xuyên bị chấn thương để khắc phục tất cả những vấn đề này.

Điều đó không thông minh.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *