Raptors: Tin tức của Chris Paul khiến Fred VanVleet đến Suns có thể

Mặc dù chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến cơ quan miễn phí NBA, nhưng điều đó không ngăn được tin đồn lan truyền. Có tin tức là Phoenix Suns và Chris Paul đang thảo luận về tương lai của Paul với nhượng quyền thương mại. Các cuộc thảo luận bao gồm giao dịch, kéo dài và miễn trừ, hoặc miễn trừ.

Bạn có thể tự hỏi điều này có liên quan gì đến Toronto Raptors?

Chà, Raptors phải giải quyết các quyết định về cơ quan tự do của riêng họ, bao gồm cả việc tái ký hợp đồng với Fred VanVleet. Điều có thể ngăn VanVleet ở lại Toronto là các đội như Suns quan tâm đến anh ấy.

Tin tức về Chris Paul khiến khả năng VanVleet đến Phoenix thậm chí còn cao hơn, vì họ có khả năng có một lỗ hổng hình ngôi sao ở sân sau mà Mat Ishiba có thể lấp đầy bằng VanVleet thông qua ký kết và giao dịch hoặc đề nghị đại lý miễn phí cạnh tranh .

Tin tức về Chris Paul sẽ dẫn đến việc Fred VanVleet rời Toronto Raptors?

VanVleet trẻ hơn Paul. Anh ấy phù hợp với Devin Booker và Deandre Ayton về tuổi tác trong khi tạo ra một đội cho Kevin Durant để cạnh tranh chức vô địch. Với VanVleet on the Suns, đội này có thể kéo dài thời gian vô địch thêm vài năm nữa.

Sự quan tâm của Suns đối với VanVleet không có gì mới. Họ đã ném đá vào anh ấy trong mùa giải 2018 và cũng quan tâm đến anh ấy vào năm 2020, nhưng Phoenix đã quyết định giao dịch Paul. VanVleet quyết định ở lại với Raptors bất chấp sự quan tâm của các đội khác.

Điều khiến cơ hội ký hợp đồng với anh ấy của Phoenix cao hơn bao giờ hết là Suns hiện là một ứng cử viên. Bây giờ Phoenix có Durant, họ được cho là sẽ cạnh tranh miễn là họ có KD trong danh sách.

Việc thêm VanVleet vào đội có thể giúp ích cho điều đó, vì anh ấy vẫn là một hậu vệ năng nổ và là tay súng nóng bỏng, người có thể phân phối bóng cho Booker và Durant khi Phoenix cần xô.

VanVleet đến Phoenix còn lâu mới là một thỏa thuận được thực hiện, nhưng với sự không chắc chắn về nơi mà Raptors muốn đến, VanVleet có thể muốn đến Suns thay vì tái ký hợp đồng với Raptors do thực tế là Phoenix đã có thỏa thuận rõ ràng. phán quyết. lệnh chiến thắng vô địch.

Mùa giải chưa chính thức bắt đầu, nhưng điều đó sẽ không ngăn các đội thực hiện các thay đổi trước khi đại lý tự do bắt đầu. Hơn bao giờ hết, nhiều khả năng VanVleet có thể rời Toronto và chơi ở Phoenix.

Kế tiếp: 20 lựa chọn Không. Top 13 trong lịch sử NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *