Raptors phỏng vấn JJ Redick cho vị trí huấn luyện viên

Toronto Raptors không nhất thiết phải đạt được nhiều tiến bộ trong quá trình tìm kiếm huấn luyện viên trưởng sau sự ra đi của Nick Nurse. Những cái tên thỉnh thoảng xuất hiện, nhưng không ai trong số những người được yêu thích tự khẳng định mình là ứng cử viên nổi bật.

Raptors dường như đã nhấn mạnh vào sự phát triển của cầu thủ và sự xuất sắc trong tấn công với một số ứng cử viên mà họ đã phỏng vấn. Charles Lee của Milwaukee, Jordi Fernandez của Sacramento và David Adelman của Denver là một trong những cái tên mà Raptors đã phỏng vấn.

Như thường xảy ra với các tìm kiếm huấn luyện như thế này, một cái tên xuất phát từ trường bên trái luôn tìm cách lẻn vào danh sách ứng viên. Trong trường hợp của Toronto, đó là cựu xạ thủ NBA và người dẫn chương trình truyền hình hiện tại JJ Redick. Ujiri quan sát anh ta với sự thích thú.

Theo Adrian Wojnarowski, đồng nghiệp của Redick tại ESPN, Redick đã được phỏng vấn cho vị trí tuyển dụng của Raptors. Vẫn còn phải xem liệu anh ấy có trở lại Toronto cho một cuộc phỏng vấn khác hay không khi anh ấy tiến xa hơn vào quá trình này, nhưng Raptors dường như đánh giá cao trí óc bóng rổ của anh ấy.

Toronto Raptors phỏng vấn JJ Redick cho vị trí huấn luyện viên

Redick ghi trung bình 12,8 điểm mỗi trận trong khi thực hiện 41,5% số lần ném 3 điểm trong sự nghiệp kéo dài 15 năm bao gồm các lần dừng chân với Magic, 76ers và Clippers. Redick là một tiếng nói được tôn trọng trong giải đấu, người đã trở thành một trong những tiếng nói sâu sắc nhất trong bối cảnh truyền thông NBA giữa sức nóng xung quanh anh ta.

Thuê một huấn luyện viên không phải là chuyên gia phân tích không phải lúc nào cũng là một cơ hội tuyệt vời, nhưng những cái tên như Steve Kerr đã cho thấy rằng đi từ phía sau máy quay vào phòng thay đồ có thể là một công thức chiến thắng. Kinh nghiệm của Redick trong giải đấu sẽ đủ điều kiện để anh ấy xuất hiện trong một số lần huấn luyện.

Redick đã nói trong quá khứ rằng anh ấy sẽ chỉ lên cấp huấn luyện nếu anh ấy quay trở lại trường cũ của mình, Duke. Raptors có thể thay đổi ý định, vì cơ hội huấn luyện Scottie Barnes và Pascal Siakam đã lọt vào mắt xanh của anh ấy đủ để anh ấy tiến lên với tư cách là một ứng cử viên.

Thuê Redick sẽ là một động thái bất thường của Ujiri, nhưng sa thải Dwane Casey sau khi giành giải Huấn luyện viên của năm và đổi DeMar DeRozan lấy Kawhi Leonard cũng là một điều bất thường vào thời điểm đó. Sự nhạy bén trong bóng rổ của Redick là hoàn hảo, điều này có thể giúp quá trình chuyển đổi từ cuộc sống truyền thông sang huấn luyện trở nên dễ dàng hơn.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *