Raptors phải tìm cách giao dịch Thad Young sau kết quả mới nhất

Việc đổi lấy Thad Young của Toronto Raptors khá khó khăn. Mặc dù ban đầu nó giống như một vụ ăn cắp sau khi anh ấy hồi sinh băng ghế dự bị vào năm 2021-22, nhưng thực tế là Toronto đã từ bỏ quyền chọn ở vòng đầu tiên là Malaki Branham để có được một người không tham gia luân phiên mùa trước dường như ít ghen tị hơn vào ban ngày.

Raptors phải đối mặt với một tình thế tiến thoái lưỡng nan giữa tất cả sự hỗn loạn xung quanh sự ra đi của Fred VanVleet và sự xuất hiện của Dennis Schroder. Họ có thể ăn 1 triệu đô la nếu cắt giảm Young, hoặc đảm bảo mức lương của anh ấy cho mùa giải 2023-24 vào khoảng 8 triệu đô la.

Masai Ujiri đã chọn cái thứ hai, vì Young chính thức có tên trong danh sách cho mùa giải 2023-24. Tuy nhiên, với vị thế của anh ấy trong đội hình mới này, rõ ràng là Raptors và Young sẽ được phục vụ tốt nhất bằng cách chia tay thông qua một số hình thức giao dịch. Thật vô nghĩa khi đặt một danh sách các cầu thủ trẻ với những cầu thủ sẽ không ra sân.

Với việc Toronto vẫn đang cần (có thể) một cầu thủ chơi backcourt khác, và các hợp đồng của Chris Boucher và Otto Porter Jr. trông hơi khó coi, Raptors có thể đang có tâm trạng giao dịch. Nếu điều đó xảy ra, Young có thể là một cái tên khác bị Masai Ujiri ném vào tin đồn.

Toronto Raptors sẽ đổi Thad Young?

Young chỉ ghi trung bình 5,1 điểm và 3,5 rebounds mỗi trận với Raptors, nhưng anh ấy đóng vai trò quan trọng trong đội hình 2021-22 với tư cách là cầu thủ dự bị và cầu thủ kỳ cựu. Young cũng đã kiếm được một số lần xuất phát ở vị trí trung tâm bóng nhỏ vào đầu mùa giải trước khi trao đổi Jakob Poeltl.

Young đã thi đấu khá thường xuyên ở các giải đấu, nhưng các chức vô địch đã lảng tránh anh ấy. Nhiều đội trên khắp NBA có thể quan tâm đến việc lấp đầy một trong những vị trí dự bị của họ bằng một cựu binh đã được chứng minh, người vẫn có thể chơi những phút PF dự phòng hữu ích.

Raptors không nên mong đợi một khoản tiền lớn để đổi lấy Young, vì anh ấy là một tài sản âm do tuổi tác và yêu cầu hợp đồng, nhưng việc nhận lại quyền chọn ở vòng hai từ một ứng cử viên chỉ vài tháng sau cú lật ngược năm giây của Jae Crowder có thể đáng giá một phát súng.

Raptors có thể cần phải nói lời tạm biệt với Young nếu họ muốn tung ra đội hình sâu nhất và đầy đủ nhất có thể, vì điều đó cũng có thể giúp một trong những cầu thủ lâu đời nhất và được kính trọng nhất trong giải đấu có được một cú đánh tốt hơn trên sân đồng thời xây dựng chiều sâu hơn . Đội Raptors.

Kế tiếp: 7 cầu thủ Raptors bỏ cuộc quá sớm
  • Published on 07/08/2023 at 22:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 22:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *