Raptors phải hủy bỏ năm hợp đồng của Gary Trent Jr.

Toronto Raptors có thể đã chiêu mộ cầu thủ tự do năm 2024 Gary Trent Jr. trên băng ghế dự bị để cho những người bảo vệ điểm truyền thống như Dennis Schroder chạy thêm trong đội hình xuất phát, nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ giảm thiểu vai trò của anh ấy. Trên thực tế, Trent có thể đang có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình.

Với hành vi phạm tội của Darko Rajakovic ưu tiên di chuyển bóng, không gian và sút bóng hơn tất cả, Trent, người dự kiến ​​​​sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải, có thể ở trong một tình huống tốt hơn nhiều so với những gì Nick Nurse và nửa kia vô cùng nhàm chán của anh ấy. hành vi phạm tội mà tòa án đã đưa ra cho anh ta vào mùa giải trước.

Trent đã thi đấu trong giai đoạn tiền mùa giải vì anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong chiến thắng của Toronto trước Sacramento Kings. Khi Toronto gặp khó khăn trước Chicago Bulls, chính Trent một lần nữa cho thấy anh ấy có thể thể hiện tốt nhất khả năng tấn công chết người của mình.

Trent kết thúc trận thắng 106-102 của Toronto với 11 điểm, 4 rebound và 4 kiến ​​​​tạo đáng ngạc nhiên. Anh ấy đã vượt qua sau đó trong cuộc triển lãm này, và giai đoạn tiền mùa giải vẫn là giai đoạn tiền mùa giải, nhưng Trent có thể sẽ giành được một số phiếu bầu cho Người đàn ông thứ sáu của năm và một thỏa thuận lên tới chín con số nếu anh ấy tiếp tục.

Toronto Raptors phải thả Gary Trent Jr.

Việc phải ngồi dự bị có thể là một thử thách đối với một cầu thủ như Trent. Anh ta không thể sút mỗi khi xuống sàn, nhưng việc chuyển sang đội thứ hai thường đồng nghĩa với việc có ít cú sút hơn và cơ hội cho một cầu thủ có nhiều giá trị bị ràng buộc trong trận đấu vòng ngoài của anh ta. Trent đã gặp khó khăn trong thời gian ngồi dự bị vào năm ngoái.

Lần này, Trent trông giống như một người đàn ông đang thực hiện nhiệm vụ. Anh ấy không chỉ đánh 3 điểm và sử dụng đôi tay chủ động của mình để tạo ra những pha lật ngược tình thế mà còn trông giống như một cầu thủ giỏi hơn, có sự chuẩn bị tốt hơn. Đối với một cầu thủ đã trở nên khá nổi tiếng trên Twitter của Raptors vì ngón tay cò súng ngứa ngáy, đây là một bước phát triển đầy hứa hẹn.

Thay vì để Trent là lựa chọn số 1. 4 hoặc Không. Xếp thứ 5 về số lần thử trong đội hình xuất phát, Rajakovic đã cho anh ta ngồi dự bị và bật đèn xanh cho anh ta nhất có thể tưởng tượng được. Ở hầu hết mọi khía cạnh, Trent đều có vẻ đang tiến bộ.

Người ta dễ quên rằng Trent trẻ hơn Malachi Flynn và là một cầu thủ trẻ đang trong quá trình phát triển. Rajakovic đã giúp biến Desmond Bane thành một cầu thủ ở đẳng cấp cao nhất và anh ấy có thể sẽ bắt gặp dự án phát triển tiếp theo của mình tại Trent.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *