Raptors OG Anunoby Dennis Schroder thảo luận về cuộc chiến năm 2021

Toronto Raptors có vẻ sẽ thay thế Fred VanVleet bằng cách ký hợp đồng với người bảo vệ kỳ cựu Dennis Schroder từ Los Angeles Lakers trong một hợp đồng hai năm trị giá chỉ 26 triệu đô la. Nhiều người hâm mộ Raptors đã suy nghĩ đầu tiên sau khi nghe những tin tức liên quan đến OG Anunoby và họ như thế nào

Trở lại mùa giải 2021 tồi tệ của Tampa, Schroder và Anunoby đã đánh nhau dữ dội, trong đó Anunoby 6-7 ném Schroder 6-1 xuống đất và ba cầu thủ bị treo giò vì đánh nhau. Anunoby có chào đón Schroder như một đồng đội không?

Trong một video từ kênh YouTube của Schroder, nơi anh ấy gặp một trong những đồng đội mới của mình và huấn luyện viên trưởng mới Darko Rajakovic ở Las Vegas, vụ việc dường như là nước chảy qua cầu đối với cả hai cầu thủ. Trên thực tế, cả hai bên đều cười về toàn bộ tình huống.

Anunoby tuyên bố rằng Schroder đã thất bại trong cuộc hỗn chiến, khiến chính người bảo vệ quan điểm của Đức có một số phản ứng hoài nghi. Nếu không có gì khác, Schroder dường như đang hòa nhập tốt với các đồng đội mới của anh ấy khi anh ấy có một lối vào tuyệt vời.

Toronto Raptors ‘OG Anunoby Dennis Schroder thảo luận về cuộc chiến

Những cuộc đấu tranh của Schroder với Anunoby có thể là sản phẩm phụ của lối chơi ngoan cố và không biết mệt mỏi của anh ấy. Khả năng liên tục gây rối ở cả hai đầu có thể giúp Masai Ujiri trao một hợp đồng đắt giá như vậy và giúp anh trở thành người xử lý bóng chính một cách hiệu quả.

Schroder có thể là người bảo vệ điểm xuất phát nếu đội không bị thuyết phục bởi khả năng đảm nhận vai trò chuyên sâu như vậy của Scottie Barnes. Tuy nhiên, Raptors có thể (và rất muốn) chuyển Schroder lên băng ghế dự bị và cho phép moxie kỳ cựu của anh ấy trao cho băng ghế dự bị này quyền lãnh đạo mà nó cần trong một thời gian dài.

Kỹ năng tấn công tốt nhất của Schroder là khả năng lao vào vòng cấm và thiết lập đồng đội của mình, nhưng anh ấy đã tự khẳng định mình là một hậu vệ rất hiệu quả bất chấp kích thước của mình. Điều đó sẽ phát huy hiệu quả trong hệ thống của Rajakovic, ngay cả khi điều đó có nghĩa là đôi khi anh ấy có thể gặp một chút rắc rối với các cầu thủ ở đội khác.

Schroder trông giống như kiểu cầu thủ mà các cổ động viên đối phương sẽ phát cuồng, nhưng những người hâm mộ đội mà anh ấy thi đấu sẽ đánh giá cao anh ấy vì phong cách thi đấu không ngừng nghỉ của anh ấy. May mắn thay cho Raptors, anh ấy sẽ tuần tra bên ngoài trong vài mùa tới thay vì gây ra sự tàn phá ở nơi khác.

Kế tiếp: 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • Xuất bản vào ngày 12/07/2023 lúc 15:12 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 15:25 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *