Raptors nghĩ rằng Steve Nash đánh lừa sự kiêu ngạo từ Ujiri

Khi Toronto Raptors nói rằng họ đã mở rộng mạng lưới tìm kiếm huấn luyện viên trưởng, họ không đùa đâu. Ngoài những huấn luyện viên đã được chứng minh như Monty Williams, những cái tên như JJ Redick và Steve Nash đã lọt vào danh sách tìm kiếm huấn luyện viên của họ.

Nash, một người gốc Canada và từng hai lần đạt MVP sau quãng thời gian đáng thất vọng với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Brooklyn Nets đầy tải, đang được Toronto cân nhắc cho công việc huấn luyện viên trưởng của họ. Xét đến việc Nash không có kinh nghiệm huấn luyện nào ngoài thời gian tồi tệ của anh ấy với Nets, điều này thật kỳ lạ.

Mặc dù Nick Nurse cũng có lỗi khi sa thải một huấn luyện viên đã giành chức vô địch và chỉ thua một mùa trong năm năm để thuê một người không thể tạo ra những người chiến thắng nhất quán với đội tấn công được cho là hay nhất trong lịch sử NBA (vâng, chấn thương xảy ra, tôi biết ) sẽ là một động thái tuyệt vời.

Cuộc tìm kiếm của huấn luyện viên trưởng Masai Ujiri nằm giữa ranh giới giữa “tìm kiếm tài năng rộng rãi và đa dạng ở khắp mọi nơi” và “không định hướng đến mức nắm rơm. Nash có thể là người được thuê khó khăn nhất cho phép, vì Redick ít nhất là một món hàng huấn luyện không” t đã được chứng minh.

Về cơ bản những gì Ujiri sẽ nói với việc tuyển dụng Nash là, “lịch trình của tôi rất tốt, nhưng Y tá đã giết chết cảm giác đó. Nash sẽ khôi phục nó.” Người hâm mộ Raptors thuộc mọi thành phần và mức độ quan tâm có thể thấy rằng danh sách này còn thiếu sót và việc thuê Nash sẽ không thay đổi được điều gì.

Toronto Raptors lẽ ra không nên thuê Steve Nash.

Tỷ lệ chiến thắng của Nash có vẻ tốt và bạn không vô tình thắng tất cả các trận đấu đó ở NBA, nhưng rõ ràng anh ấy đang ở trên ván trượt của mình để chăm sóc Nets. Hiện tại, Raptors có khoảng 20 cầu thủ năng nổ và kịch tính trong danh sách của họ, nhưng điều đó không có nghĩa là Nash sẽ biến thành Phil Jackson chỉ sau một đêm.

Nếu Raptors muốn đưa Nash về làm trợ lý huấn luyện viên, tôi không biết có ai có thể chống lại anh ấy. Anh ấy rõ ràng là một người thông minh, có thể giúp giảng dạy trong một số lĩnh vực nhất định. Để anh ấy chịu trách nhiệm về mọi thứ, bao gồm cả một đội hình thiếu sót không phù hợp với Nets mà Ujiri đang mạo hiểm một lần nữa, có thể quay lại cắn tất cả mọi người.

Ujiri dường như nghĩ rằng đội hình do Pascal Siakam dẫn dắt của anh ấy sắp thành hiện thực, nếu những lời phàn nàn về sự kiên nhẫn và sự phát triển của người chơi được tin tưởng. Nếu anh ấy mạo hiểm với Nash và cốt lõi này một lần nữa, một mùa giải 2023-24 tồi tệ có thể gây ra những tác động lan tỏa làm hỏng nhượng quyền thương mại này trong các mùa tới.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *