Raptors nên gọi trò lừa bịp của Damian Lillard sau tin đồn giao dịch

Toronto Raptors đã trở lại lãnh thổ thương mại quen thuộc, vì họ đã được liên kết với một siêu sao và Hall of Famer trong tương lai mặc dù được cho là họ không có hứng thú đến Canada. Đó là Kawhi Leonard vài năm trước và lần này là Damian Lillard.

Ngôi sao của Portland Trail Blazers đã nỗ lực hết mình để đến được với Miami Heat. Lillard không chỉ nói rõ rằng anh ấy muốn chơi ở Miami mà còn được cho là sẵn sàng làm mọi thứ trở nên “xấu xí” nếu chuyển sang Raptors hoặc Chicago Bulls.

Trong thế giới hoàn hảo của Lillard, mong muốn cập bến Miami của anh ấy sẽ đủ mạnh để ngăn các đội giao dịch anh ấy vì lo ngại rằng anh ấy có thể không hài lòng với đội hình mới của mình. Tuy nhiên, Raptors và Masai Ujiri có thể không dễ dàng bị ngăn cản trong việc theo đuổi Dame.

Raptors không nên bị ngăn cản bởi những yêu cầu của Lillard. Raptors có khả năng bổ sung một trong những cầu thủ xuất sắc nhất từ ​​​​trước đến nay và anh ấy không có quyền từ chối một trận đấu nếu Toronto thực sự giao dịch với anh ấy. Hãy xem liệu Lillard có thực sự nghiêm túc với tất cả những lời đe dọa mà anh ta tiết lộ cho giới truyền thông hay không.

Toronto Raptors vẫn cần giao dịch Damian Lillard.

Lillard đã ký một bản gia hạn vô lý mà vẫn chưa bắt đầu. Việc ngồi ngoài là một lựa chọn không hợp lý do thời hạn hợp đồng của anh ấy còn dài, Lillard sẽ không có nhiều lựa chọn khác nếu giao dịch này thực sự thành công. Anh ấy sẽ bắt đầu và anh ấy sẽ phát triển.

Toronto được cho là đã thực hiện giao dịch rủi ro hơn trong cuộc càn quét của Leonard, giao dịch DeMar DeRozan và có được một hợp đồng sắp hết hạn. Trong quá trình điều hành của mình, Leonard đã cố gắng trở thành một biểu tượng của Raptors khi đảm nhận vai trò lãnh đạo. Lillard có thể làm điều tương tự với đội bóng tốt nhất mà anh ấy từng làm việc trong nhiều năm.

Mặc dù Lillard và Leonard không thể khác biệt hơn về quan điểm dựa trên tính cách, nhưng họ đều là những siêu sao muốn cạnh tranh. Với việc Lillard thiếu nhẫn, liệu anh ấy có từ chối cơ hội giành chiến thắng với đội có thể trở thành một trong những đội hình xuất sắc nhất ở Eastern Conference không?

Người hâm mộ có thể tranh luận về giá trị của việc giao dịch với Lillard với cái giá phải trả là tương lai lâu dài của họ cho đến khi xanh mặt. Điều đó không có nghĩa là Ujiri nên hành động trong sợ hãi. Nếu bạn nghĩ Lillard là chàng trai của bạn, đừng sợ người đại diện của anh ấy. Hãy di chuyển và thành công sau đó.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *