Raptors nên chọn Anthony Black hay Nick Smith?

Cơ sở người hâm mộ của Toronto Raptors và Arkansas Razorbacks có thể cần tìm hiểu kỹ về nhau trong những tuần tới. Eric Musselman đã gửi một bộ tứ triển vọng khả thi vào thảm họa NBA, với Anthony Black và Nick Smith nổi bật trong năm nay.

Tại thời điểm này, có lẽ đã có nhiều bản nháp giả có Smith của Raptors soạn thảo hơn bất kỳ người chơi nào khác cộng lại. Do nhu cầu về vị trí này và cổ phiếu của anh ấy giảm sút do một mùa giải tồi tệ ở Arkansas bị tàn phá bởi chấn thương, cổ phiếu của Smith bắt đầu giảm.

Black, tiền đạo 6-7 điểm và là đồng đội của Smith tại Fayetteville, đã chứng tỏ là một cầu thủ có triển vọng vượt trội trong giải đấu, khi anh ấy kết hợp tính linh hoạt trong vị trí với khả năng kiến ​​tạo đặc biệt. Sẽ rất khó để tưởng tượng một tình huống mà Đen không được chọn trong Top 10.

Nếu Raptors kết thúc ở vị trí phác thảo hai cựu Razorbacks này, thông qua việc một trong số họ rơi xuống vị trí số 1. 13 hoặc Toronto thực hiện giao dịch với một đội như Pacers, đội mà Masai Ujiri nên sử dụng lượt chọn nháp vòng đầu tiên rất có giá trị.

Toronto Raptors có thể phác thảo Anthony Black hoặc Nick Smith

Đen là khách hàng tiềm năng tinh túy của “Tầm nhìn 6-9”, vì anh ta thực hiện trung bình hơn hai lần đánh cắp mỗi trận trong khi thu về 12,8 điểm và 5,1 lần bật lại mỗi trận với tư cách là người xử lý bóng chính. Với việc bản thân Smith bị thương trong phần lớn thời gian của mùa giải, khoảng cách giữa Black và Ricky Council không bao giờ tốt như lẽ ra phải có.

Khi khỏe mạnh, Smith gần như không thể bị ngăn cản ở cấp trung học, thể hiện sự bùng nổ và tinh thần thể thao có thể chuyển thành bất kỳ cấp độ bóng rổ nào. Hiếm khi thấy một người chơi có tiền sử bệnh được gọi là “lựa chọn an toàn”: nhưng bạn không cần phải dạy anh ta cách bắn như Đen.

Mặc dù Nick Nurse đã ra đi nhưng Masai Ujiri tuyên bố rằng ông sẽ không từ bỏ nguyên tắc phát triển cầu thủ nội bộ. Do đó, Toronto có thể sẵn sàng nắm lấy cơ hội với Đen, với lối chơi hai chiều phức tạp hơn của anh ấy khiến anh ấy trở thành một người chơi hiệu quả hơn ngoài vòng cấm và (có khả năng) khi kết thúc hợp đồng tân binh của anh ấy.

Nếu cả hai đều khả dụng, Đen có vẻ là lựa chọn tốt hơn, vì vấn đề bắn súng của anh ấy có thể được giải quyết bằng thực tế là anh ấy làm mọi thứ khác trên sân bóng rổ ở mức trên trung bình. Smith là một khách hàng tiềm năng xứng đáng, nhưng vai trò của anh ấy rõ ràng hơn và ít khác biệt hơn so với những gì Black có thể cung cấp.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *