Raptors ký hợp đồng 4 năm với Jakob Poeltl: Phản ứng ngay lập tức

Trong một động thái có vẻ như là trả quá nhiều cho một số người, Toronto Raptors đã trao đổi quyền chọn nháp ở vòng đầu tiên cho San Antonio Spurs để mua trung tâm Jakob Poeltl, người mà Toronto ban đầu đã giao dịch cho Spurs để lấy Kawhi Leonard. Việc mua lại đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện hàng thủ nội yếu kém của Toronto.

Poeltl thành công với đại lý miễn phí ngay sau đó, tìm cách kiếm tiền sau một mùa giải vững chắc ở cả hai đầu sàn. Masai Ujiri, người đã nói rằng anh ấy tin rằng Poeltl là một trong mười trung tâm tốt nhất ở NBA, trả tiền cho anh ta như một nền tảng của nhượng quyền thương mại với một hợp đồng rất chặt chẽ làm hài lòng cả hai bên.

Poeltl đã được đưa trở lại với một hợp đồng 4 năm trị giá 80 triệu đô la bao gồm tùy chọn cầu thủ cho mùa giải cuối cùng. Với việc Nikola Vucevic mới gia hạn ba năm trị giá 60 triệu đô la từ Bulls, thỏa thuận của Poeltl thể hiện giá trị thị trường cho một cầu thủ tầm cỡ của anh ấy.

Việc ký hợp đồng với Poeltl là một điều cần thiết và Toronto đã làm điều đó càng nhanh càng tốt.

Toronto Raptors đã ký hợp đồng 4 năm với Jakob Poeltl.

Poeltl ghi trung bình 13,1 điểm, 9,1 rebounds, 2,2 kiến ​​​​tạo và 1,3 khối mỗi trận sau khi được chuyển nhượng trở lại Toronto. Raptors được đánh giá là một trong những đội hay nhất giải đấu xét về cộng trừ trên 100 tài sản khi Poeltl thi đấu so với khi anh ấy không thi đấu.

Poeltl không phải là một cầu thủ tấn công vượt trội, nhưng anh ấy đã chứng tỏ là một cầu thủ dứt điểm bên trong trên mức trung bình, người có thể bật lại ở cấp độ cao, cản phá các cú sút và đối đầu tốt với một số ông lớn giỏi nhất ở Hội nghị phía Đông.

Poeltl được cho là đang muốn chơi cho một đội chiến thắng sau nhiều năm xây dựng lại với Spurs, và tư duy hiếu chiến của Raptors dường như đã giúp giải tỏa cơn khát của anh ấy. Trong một hội nghị đầy rẫy những ông lớn thống trị, Raptors cần những cầu thủ như Poeltl để chống lại họ.

Poeltl không phải là một cầu thủ hoàn hảo, nhưng anh ấy chỉ là người mà bác sĩ đã chỉ định cho một đội Raptors đang rất cần một người có kỹ năng như anh ấy. Với những năm tháng đẹp nhất của anh ấy trong kính chắn gió, Poeltl quyết định rằng Darko Rajakovic và Raptors đã hình thành môi trường tốt nhất cho anh ấy.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors
  • Xuất bản ngày 30/06/2023 lúc 23:04 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 23:04 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *