Raptors: Joel Embiid gọi Nick Nurse

Trong khi Nick Nurse và Toronto Raptors đang lấp liếm vết thương và tìm ra nơi để tấn công trên sân nhà, Joel Embiid và đối thủ Philadelphia 76ers đã sử dụng một giai đoạn cuối mùa huy hoàng để trở lại giai đoạn hậu mùa giải và giành vị trí số 1. hạt giống trong Hội nghị Đông.

Sau khi đánh bại Raptors trong sáu trận ở mùa giải trước, Embiid và Doc Rivers đã nhanh chóng vượt lên dẫn trước 2-0 trước Brooklyn Nets sau hai trận thắng liên tiếp trên sân nhà. Thay vì đắm chìm trong vinh quang, Embiid lại coi chiến thắng này như một cơ hội để tích lũy thêm kinh nghiệm tại Y tá.

Embiid đã gọi Y tá trong cuộc họp báo sau trận đấu sau khi dẫn trước 2-0 trong loạt trận. Embiid nói rằng Nets đã đi theo “con đường Nick Nurse” liên quan đến việc yêu cầu ném phạt và la hét với trọng tài để tác động đến các cuộc gọi của họ. Sự hài hước trong câu nói này không làm mất lòng người hâm mộ Raptors.

Nghe này, Joel. Bạn có thể là một cầu thủ trong giải đấu và tệ nhất là nằm trong top 5. Ngay cả với điều đó, bạn cần phải có sự tự nhận thức. Nghe bạn phàn nàn về việc người khác yêu cầu ném phạt trong khi phần lớn trận đấu của bạn tiến đến vạch ném phạt 15 lần mỗi trận thật là mỉa mai.

Joel Embiid gọi Nick Nurse và Toronto Raptors

Embiid dẫn đầu giải đấu về số lần ném phạt mỗi trận mùa trước và đứng thứ hai sau Giannis Antetokounmpo mùa này. Mặc dù vậy, anh ấy dường như nghĩ rằng việc phàn nàn về việc không nhận được các cuộc gọi xấu là dành riêng cho các Y tá và Raptors. Anh ấy không xem cảnh quay của chính mình sao?

Quan điểm của Embiid về Toronto đã thay đổi trong những năm qua. Trong khi ban đầu anh ấy khen ngợi khả năng phòng thủ luân phiên của đội và nói rằng họ là một trong số ít đơn vị có thể làm anh ấy chậm lại ở một mức độ nào đó, anh ấy cũng được trích dẫn rằng Raptors thà nhìn thấy những ngôi sao đối phương trông tệ hại hơn là giành chiến thắng trong các trận đấu.

Đối với Y tá, người liên tục đả kích những người giới thiệu khi anh ta tin rằng mình không nhận được cuộc gọi, thật không may, Embiid đã ở ngay đó. Các huấn luyện viên sẽ hét vào mặt các quan chức cho đến khi vũ trụ chết vì nóng, nhưng Y tá chắc chắn là một trong những người hoạt bát nhất trên băng ghế dự bị.

Không có gì mà người hâm mộ Raptors có thể sử dụng để xé toạc Embiid và sức mạnh lâu năm của 76ers, vì Toronto rõ ràng là đội tệ hơn trong mùa giải này. Tuy nhiên, thật buồn cười khi Embiid nghĩ đến Y tá ở giữa loạt trận playoff với một đối thủ đáng ghét.

Kế tiếp: 5 Raptors sẽ không trở lại vào mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *