Raptors: Giao dịch 3 chiều này với Charlotte và Portland hoạt động

Ngay bây giờ, Toronto Raptors đang ở vùng đất không người. Raptors không đủ tốt để tiến xa ở vòng loại trực tiếp. Nhưng chúng cũng không đủ khủng khiếp để tham gia xổ số. Cần phải thực hiện các thay đổi đối với danh sách này, đó là lý do tại sao Toronto nên thực hiện giao dịch liên quan đến ba lựa chọn dự thảo hàng đầu.

Toronto nên liên hệ với Portland Trail Blazers và Charlotte Hornets để thực hiện giao dịch ba đội liên quan đến lượt chọn thứ hai và thứ ba. Với một chút lo lắng về

Các phần chính của giao dịch là OG Anunoby cho Trail Blazers, lượt chọn thứ hai cho Raptors và lượt chọn thứ ba cho Hornets.

Tại sao Raptors nên thực hiện giao dịch này?

Chim ăn thịt có thể
Lựa chọn vòng một năm 2023 (số 2)
Lựa chọn vòng một năm 2023 (Số 23)
Anfernee Simons
Theo Maledon

Trail Blazers Nhận
VÀ Anunoby
Malachi Flynn

ong bắp cày
Lựa chọn vòng một năm 2023 (số 3)
Lượt chọn thứ hai 2023 (Số 43)
Otto Porter Jr.

Toronto có cơ hội chọn lượt chọn thứ hai trong bản nháp. Sau khi Victor Wembanyama được chọn bởi San Antonio Spurs, Scoot Henderson có lẽ là cầu thủ xuất sắc nhất hiện có. Raptors cũng sẽ có được Anfernee Simons trong thương vụ, và cô ấy có thể là ngôi sao tấn công mà họ cần để trở thành chân sút số 1. 2 sau Pascal Siakam.

Raptors cần một người bảo vệ, đặc biệt nếu Fred VanVleet, Gary Trent Jr hoặc cả hai ra đi trong mùa giải. Simons sẽ ngay lập tức trở thành một trong những cầu thủ tấn công xuất sắc nhất của đội này, và anh ấy chỉ đang sơ lược về mức độ giỏi của mình.

Raptors cũng có đội hình xuất phát truyền thống hơn với Henderson trong đội và Anunoby trong đội hình xuất phát tiềm năng của Portland Toronto gồm Henderson, Simons, Scottie Barnes, Siakam và Jakob Poeltl có thể là một cơn ác mộng.

Nếu VanVleet quyết định rời Toronto, Raptors không phải lo mất anh miễn phí trong thương vụ này.

Tại sao Blazers và Hornets phải thực hiện giao dịch này với Raptors?

Đối với Trail Blazers, họ có một người chơi 3-and-D tuyệt vời ở Anunoby. Nếu cả Jerami Grant và Matisse Thybulle tái ký hợp đồng, họ sẽ có một đội hình xuất phát chắc chắn sẽ làm hài lòng Lillard ở Portland.

Hornets rất có thể sẽ chọn Brandon Miller để tránh tắc nghẽn với LaMelo Ball, cộng với việc Hornets có thể sử dụng một tiền đạo khác trong danh sách của họ. Hornets cũng nhận được lượt chọn thứ hai từ Trail Blazers để cung cấp cho Charlotte thêm đạn dược để xây dựng băng ghế dự bị.

Flynn và Maledon cũng được bao gồm trong thỏa thuận được đề xuất này để làm cho các khía cạnh tài chính của thương mại hoạt động. Cả hai đều là những tấm vé số để phát triển mạnh với các đội mới của họ.

Toronto không có hướng đi lúc này, và Trail Blazers cần phải làm mọi cách để làm hài lòng Lillard. Đó là lý do tại sao một giao dịch bao gồm Hornets, những người không cần chọn Henderson, sẽ là một chiến thắng đôi bên cùng có lợi.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *