Raptors: Gary Trent tham gia khiến việc ký lại FVV trở nên khó khăn hơn

Người hâm mộ Toronto Raptors đã rất sốc khi chứng kiến ​​Gary Trent Jr. đã chọn bước vào năm cuối cùng của hợp đồng. Trước sự ngạc nhiên của anh ấy, anh ấy không phải là người còn lại. Thay vào đó, thực tế là anh ấy đã không từ chối và nhận được một đề nghị lớn hơn trong thời gian đại lý miễn phí.

Khi Chris Haynes báo cáo rằng Raptors và Trent đang tiến hành gia hạn hợp đồng vào đầu tháng 7, việc Trent tham gia là điều hợp lý. Anh ấy thích Toronto và muốn tìm ra cách để có thể gắn bó lâu dài với đội bóng.

Điều đó có ý nghĩa gì đối với việc Trent chọn lựa chọn cầu thủ của mình cho Fred VanVleet, người được kỳ vọng sẽ kiếm được mức lương cao? Điều đó có nghĩa là sẽ rất khó để tái ký hợp đồng với VanVleet trong mùa giải. Và lý do tại sao khó ký lại VanVleet là do Raptors không có giới hạn.

Tại sao Raptors khó ký lại VanVleet hơn sau khi Trent từ chối?

Raptors không có nhiều không gian giới hạn ngay bây giờ. Vâng, họ có thể ký lại cả VanVleet và Jakob Poeltl và về mặt lý thuyết vẫn làm cho phép toán hoạt động, nhưng Raptors sẽ nhảy múa với thuế hàng xa xỉ.

Có thông tin cho rằng VanVleet dự kiến ​​​​sẽ kiếm được hợp đồng trị giá 30 triệu đô la mỗi năm. Đó là lý do tại sao rất khó để ký lại VanVleet. Chi tiêu nhiều như vậy không phải là một động thái tốt cho nhượng quyền thương mại bởi vì bạn đang vượt quá giới hạn cho một cốt lõi sẽ xoay quanh vòng loại trực tiếp nhưng sẽ không tiến gần đến việc trở thành một đội vô địch.

Trent xứng đáng là một gia hạn hợp đồng bốn năm, trị giá 113 triệu đô la. Poeltl có thể được trả khoảng 15-20 triệu đô la mỗi năm. Pascal Siakam và OG Anunoby cũng đủ điều kiện để gia hạn hợp đồng, chưa kể Scottie Barnes.

Nếu họ gia hạn Siakam, Anunoby, Barnes và Trent trong khi ký lại VanVleet và Poeltl, thì những cải tiến về không gian giới hạn và băng ghế dự bị sẽ khó đạt được. Raptors sẽ là một đội thuế xa xỉ trong vài năm tới nếu họ quyết định tái ký hợp đồng với Poeltl và VanVleet.

Thật tuyệt khi thấy Trent trở lại Raptors, nhưng việc Trent tham gia có thể gây ra nhiều rắc rối cho Toronto về mặt tài chính. Họ không chỉ có bốn cầu thủ gia hạn đủ điều kiện trong hai mùa giải tới, mà Raptors còn muốn ký lại Poeltl và VanVleet. Masai Ujiri có thể phải đưa ra một số quyết định rất khó khăn.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *