Raptors được bổ nhiệm làm trợ lý huấn luyện viên UCLA dưới thời Darko Rajakovic

Toronto Raptors vẫn chưa có nhiều ban huấn luyện để giải quyết ngay bây giờ, vì tân huấn luyện viên trưởng Darko Rajakovic vẫn chưa tuyển dụng được tất cả những người hiệu quả. Jama Mahlalela và Pat Delaney là một khởi đầu tốt, nhưng cần bổ sung thêm để hoàn thành nhóm này.

Rajakovic quyết định mang theo một trong những người cố vấn cũ của mình và một huấn luyện viên quốc tế khác với hai thập kỷ kinh nghiệm làm huấn luyện viên ở châu Âu và châu Mỹ. Dựa trên bản lý lịch đó, Raptors đang bổ sung một tên tuổi lớn khác cho đội ngũ nhân viên đang phát triển của họ bên cạnh Rajakovic.

Raptors đã thuê Ivo Simovic, người đã trải qua mùa giải trước tại UCLA sau gần một thập kỷ làm trợ lý đại học và lâu hơn là huấn luyện viên ở châu Âu, làm trợ lý huấn luyện viên. Mặc dù Somovic có mối quan hệ cá nhân với Rajakovic, nhưng bản lý lịch của anh ấy rất ấn tượng.

Toronto Raptors đã thuê Ivo Simovic cùng với Darko Rajakovic.

Simovic và Rajakovic có một lịch sử cùng nhau, khi họ từng có thời gian thi đấu cho cường quốc Serbia Crvena zvedza. Simovic được bổ nhiệm làm giám đốc thể thao cho CB Espacio Torrelodones ở Tây Ban Nha, đội bóng mà Rajakovic đã huấn luyện trong bốn mùa giải và đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng với ông.

Simovic có một số kinh nghiệm NBA, khi anh ấy từng là huấn luyện viên cho San Antonio Spurs trong giải đấu Mùa hè của họ diễn ra vào năm 2013 và 2014. Xu hướng gần đây của Toronto là thu hút các cựu Spurs và huấn luyện viên có lịch sử phát triển cầu thủ dường như đã thành công. .

Simovic chuyển đến Hoa Kỳ vào năm 2015 với tư cách là trợ lý đại học, từng là thủ lĩnh đáng tin cậy của Hartford Hawks và Charlotte 49ers. Sau bốn năm làm việc tại Loyola Maryland (nơi ông đã giúp phát triển Santi Aldama), Simovic được thuê bởi Mick Cronin tại UCLA. The Bruins đã thắng 31-6 với Simovic và gửi Jaime Jauqez và Amari Bailey đến NBA.

Raptors luôn tìm cách đưa những tài năng quốc tế hàng đầu vào nhượng quyền thương mại và việc thuê cả Rajakovic và Simovic chỉ củng cố quan niệm đó. Nếu anh ấy trao cho Toronto cú sút giống như anh ấy đã trao cho Bruins, thì việc xuất hiện sau mùa giải có thể sẽ là một lựa chọn.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors
  • Xuất bản vào ngày 26/06/2023 lúc 15:03 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 3:03 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *