Raptors đánh cắp Jalen McDaniels từ 76ers: Phản ứng ngay lập tức

Toronto Raptors đã thay đổi phạm vi nhượng quyền thương mại khi họ mua lại Dennis Schroder sau sự ra đi của Fred VanVleet và mang về Jakob Poeltl theo một hợp đồng trị giá 80 triệu đô la, nhưng Masai Ujiri còn lâu mới hoàn thành công việc đại lý tự do.

Raptors có thể thêm Jalen McDaniels, trước đây của Charlotte Hornets và Philadelphia 76ers, thông qua sự miễn trừ hai năm một lần của đội. McDaniels sẽ đến thị trấn trong một hợp đồng hai năm trị giá 9,3 triệu đô la có vẻ khá kinh tế đối với một cầu thủ trẻ và được thèm muốn như anh ấy.

McDaniels không chỉ phù hợp với triết lý xây dựng đội tổng thể của Ujiri và làm suy yếu sự cạnh tranh ở Philadelphia khi ra đi, mà anh ấy vẫn chỉ mới 25 tuổi và đang trải qua mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình. McDaniels sẽ nhanh chóng tìm được chỗ ngồi trên băng ghế dự bị của Raptors vào năm 2023 và hơn thế nữa.

Toronto Raptors đã ký hợp đồng hai năm với Jalen McDaniels

McDaniels đang có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp, ghi trung bình 9,4 điểm mỗi trận với Hornets (nơi anh trải qua 3,5 mùa giải đầu tiên trong sự nghiệp) và 76ers. McDaniels là vận động viên bắn 3 điểm đạt 34,5% trong sự nghiệp, nhưng anh ấy đã vượt mức trung bình đó lên tới 40% khi còn thi đấu cho Philadelphia.

Kế hoạch chi tiết “Tầm nhìn 6-9” vẫn còn tồn tại, vì McDaniels là một hậu vệ có thể hoán đổi vị trí, người đã thể hiện khả năng dứt điểm vào trong và tung ra một số quả 3 điểm khi được triệu tập. Với tình trạng của Thad Young và Otto Porter Jr. lên sóng, McDaniels có thể là một sự thay thế xoay vòng chắc chắn.

Tất nhiên, McDaniels đã rơi ra khỏi vòng quay trong giai đoạn hậu mùa giải, và có một số câu hỏi về chiều cao trần tấn công của anh ta. Raptors cũng rất gần với thuế xa xỉ, có nghĩa là người hâm mộ nên mong đợi thấy một hoặc hai động thái nữa trước khi bắt đầu mùa giải để có chút không gian thở.

Raptors có khoảng 10 triệu đô la để chi tiêu trong hai năm tới và họ đã có một cầu thủ đang ở đỉnh cao của sự nghiệp với một số kỹ năng phòng ngự chắc chắn và tinh thần thể thao mà Ujiri thích xem. Anh ấy sẽ không gặp vấn đề gì trong việc hòa nhập với vòng quay của Darko Rajakovic.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors
  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 23:16 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 23:16 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *