Raptors đã thua Bucks khi Blazers giao dịch Damian Lillard

Toronto Raptors đã từ một người ở rìa thương vụ Damian Lillard trở thành một trong những đội được yêu thích chỉ sau vài ngày. Thật không may, Masai Ujiri đã không thể hoàn tất thương vụ, khiến Portland Trail Blazers không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải đổi anh ta cho Milwaukee Bucks.

Bucks mua lại Lillard trong một thương vụ gồm ba đội bao gồm cả Phoenix Suns. Jrue Holiday và Deandre Ayton, cùng với tiền đạo trẻ Toumani Camara, sẽ đến Portland cùng với quyền chọn ở vòng một năm 2029 và quyền giao dịch quyền chọn với Bucks vào năm 2028 và 2030.

Jusuf Nurkic kết thúc ở Phoenix cùng với các vệ sĩ Grayson Allen và Keon Johnson và cánh Nassir Little. Raptors có thành tích tốt, nhưng cuối cùng họ thiếu nhiều tài sản có thể giao dịch mà Milwaukee có. Trong mùa giải thứ hai liên tiếp, Toronto đã bỏ lỡ một cầu thủ siêu sao.

Toronto Raptors nhớ Damian Lillard sau giao dịch Bucks.

Với việc Blazers có khả năng nhắm đến OG Anunoby với tư cách là cầu thủ tự do vào cuối mùa giải và Toronto có thể không muốn thực hiện giao dịch liên quan đến một cầu thủ trẻ có giá trị như Gradey Dick, có thể hiểu rằng Raptors sẽ gặp khó khăn khi cạnh tranh với lời đề nghị này. Không có cầu thủ nào do Toronto cung cấp sẽ (thực tế) cạnh tranh với Holiday.

Lillard sẽ biến Raptors trở thành ứng cử viên vô địch ngay lập tức, vì anh ấy là một trong những cầu thủ ghi bàn giỏi nhất trận đấu và là một cầu thủ chơi ly hợp. Ujiri, người đã được liên hệ với Lillard và Kevin Durant trong vài mùa giải qua, cuối cùng không nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp để trả quá nhiều tiền và làm mọi thứ để thay đổi trận đấu.

Lillard có thể không thích chơi ở Milwaukee như anh ấy ở Miami, nhưng khả năng giành được nhiều chức vô địch với Giannis Antetokounmpo sẽ rất hấp dẫn đối với những người cảm thấy việc vượt qua Western Conference là một thách thức.

Raptors đã ở đó cho đến giây cuối cùng, nhưng cuối cùng họ đã lụi tàn trong khi đội Bucks háo hức giành cho Giannis chiếc nhẫn vô địch thứ hai đã đến để cướp đi Dame. Trọng tâm bây giờ chuyển sang mùa giải 2023-24 và làm thế nào đội của Pascal Siakam có thể đánh bại đội của Lillard ở Milwaukee.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *