Raptors đã thêm một cựu lựa chọn trong Top 10 vào G League bằng một động thái độc đáo

Toronto Raptors không xa lạ gì với việc ký hợp đồng với những cầu thủ hàng đầu trước đây nếu họ có thể trở lại phong độ cũ trong một hệ thống phát triển nhượng quyền thương mại được đánh giá cao. Người chơi tiếp theo được điều trị này là cựu ngôi sao Duke Justise Winslow.

Winslow đã nghỉ việc trong vài tháng qua vì các cơ hội thứ hai và thứ ba do nhiều lựa chọn hàng đầu đưa ra đã không mang lại bất kỳ giao dịch dài hạn nào. Anh ấy đã quyết định xuống G League, và Toronto đã sẵn sàng đưa anh ấy lên tờ rơi.

Raptors đã chính thức bắt đầu đồng hồ trong nhiệm kỳ G League của Makur Maker, từ bỏ việc đưa anh ta vào danh sách 905. Để có được Winslow, một số vận động viên thể dục dụng cụ trong danh sách tương tự có thể sẽ làm theo để giành được vị trí của anh ta ở Mississauga.

Winslow sẽ tới G League khi anh ấy cố gắng giành lấy cơ hội cuối cùng để ở lại NBA. Trong khi chiều sâu trước mặt anh ấy có thể đồng nghĩa với việc Toronto không muốn cho anh ấy cơ hội, nhưng người hâm mộ Winslow sẽ coi Raptors là địa điểm sẽ ưu tiên một cầu thủ có lối chơi như anh ấy.

Toronto Raptors đã ký hợp đồng với Justise Winslow cho Triển lãm 10.

Winslow được chọn ở vị trí thứ 10 chung cuộc trong NBA Draft 2015 bởi Miami Heat, chỉ hơn Myles Turner một lượt và trước Devin Booker ba lượt. Trong khi Winslow là một cầu thủ hai chiều chắc chắn và có thể vào rổ, thì sự kết hợp giữa chấn thương và việc không thể trở thành một tay bắn 3 điểm đỉnh cao là những gì anh ấy làm.

Winslow đã không thể bắt đầu lại sự nghiệp của mình với Grizzlies sau khi được chuyển sang Memphis, mặc dù anh đã cố gắng gây ấn tượng với Portland Trail Blazers đủ để giành được một suất đá dự bị bán thường xuyên trong hai mùa giải qua. Cuối cùng, anh ta bị cho là quá nặng nề và được thả ra.

Không ai từng nghi ngờ rằng Winslow, một cánh 6-6 cơ bắp và có thể xử lý bóng, có thể là một quân cờ phòng thủ độc đáo. Toronto hiện là đội thứ năm (anh ấy đã ở với Clippers trong một phút) sẽ cung cấp cho Winslow một nền tảng phát triển để phát triển một cú đánh bán thường xuyên.

Nếu không có gì khác, Raptors có thể có được sự cạnh tranh từ cánh hai chiều Ron Harper Jr. ở G League. Trong trường hợp tốt nhất, Raptors có thể là bệ phóng cho một sự hồi sinh khó có thể xảy ra, giúp Winslow thổi luồng sinh khí mới vào sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *