Raptors đã hạ cánh một bản sao Fred VanVleet với tư cách là UDFA trong một thỏa thuận hai chiều

Toronto Raptors đã thực hiện một trong những lượt chọn lớn hơn trong cuộc xổ số NBA Draft 2023, sử dụng lượt chọn tổng thể số 1. 13 trên một trong những game bắn súng giỏi nhất trong lớp này ở cánh Kansas, Gradey Dick. Mặc dù họ không có lựa chọn ở vòng hai, Toronto đã cố gắng thực hiện một sự bổ sung khác là vệ binh Bang Kansas Markquis Nowell.

Gần như ngay sau khi dự thảo kết thúc, Raptors đã trở thành đội đầu tiên ký hợp đồng với một cầu thủ chưa được đào tạo, mang về Nowell theo hợp đồng hai chiều. Nowell tham gia cùng với Justin Champagnie và Ron Harper Jr. với tư cách là một cầu thủ đại học nổi tiếng, người đã ngay lập tức ký hợp đồng với Toronto sau lễ hội.

Nowell có một số hạn chế nghiêm trọng về kích thước có thể khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ nhỏ nhất trong lịch sử NBA, nhưng anh ấy có những con số vượt trội so với bất kỳ người bảo vệ quan điểm nào trong hạng này. Toronto dường như tin rằng điểm hộp của nó đảm bảo việc mua vé số.

Raptors đã đi theo con đường này trước đây, khi họ ký hợp đồng với người bảo vệ điểm kém và ngôi sao March Madness Fred VanVleet một thời gian trước, và điều đó dường như đang diễn ra khá tốt cho họ. Nowell sẽ tham gia giải đấu với một phả hệ ấn tượng không kém.

Toronto Raptors đã ký hợp đồng với Markquis Nowell với tư cách là UDFA.

Trước tiên hãy giải quyết vấn đề rõ ràng. Nowell bé nhỏ. Được liệt kê ở mức 5-8 và 160 pound, rất ít cầu thủ có chiều cao hoặc cân nặng đó lọt vào NBA, chứ đừng nói đến việc có một sự nghiệp lâu dài. Bất kể kích thước của anh ấy như thế nào, khả năng lựa chọn cú sút kiểu VanVleet và sự kém hiệu quả của anh ấy (39% từ sân) sẽ gây ra một chút khó chịu.

Tuy nhiên, những mặt tích cực là rất nhiều. Nowell ghi trung bình 17,6 điểm và 8,3 đường kiến ​​​​tạo mỗi trận, tất cả trước khi lập kỷ lục về số đường kiến ​​​​tạo nhiều nhất trong một trận đấu của giải NCAA với 19. Kỹ năng chuyền bóng của anh ấy thực sự mẫu mực, cũng như khả năng sút khó.

Thỏa thuận hai chiều là cách hoàn hảo để Nowell chứng minh giá trị của mình ở cấp độ chuyên nghiệp. Anh ấy sẽ dành nhiều thời gian với Raptors 905, nơi anh ấy có thể ở hoặc gần đầu mạch đó về số lần kiến ​​​​tạo mỗi trận. Quá trình sản xuất của Nowell yêu cầu ai đó chụp ảnh nó.

Nowell bị nghi ngờ nặng nề, nhưng VanVleet đã phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích tương tự về kích thước và phong cách chơi của anh ấy. Sẽ rất khó để anh ấy ở lại NBA, nhưng việc gia nhập Raptors có thể mang lại cho anh ấy lợi thế cần thiết để cải thiện lối chơi của mình và trở thành người giỏi nhất có thể.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors
  • Xuất bản vào ngày 23/06/2023 lúc 15:18 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 15:18 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *