Raptors đã giao dịch Ron Harper Jr, ký hợp đồng hai chiều với anh ấy

Toronto Raptors đã không đợi lâu sau NBA Draft 2023 để ký hợp đồng với Ron Harper Jr., vì cựu ngôi sao Rutgers đã ký hợp đồng hai chiều với câu lạc bộ ngay sau lễ hội. Sau bốn mùa giải ở Rutgers, con trai của cựu trụ cột Bulls thập niên 90 đã tìm thấy một ngôi nhà NBA.

Harper đã không tỏa sáng ở Summer League, làm dấy lên một số suy đoán rằng anh ấy có thể được miễn để nhường chỗ cho một người có mức trần ngắn hạn tốt hơn. Thay vào đó, Masai Ujiri tiếp tục gieo xúc xắc cho Harper, giữ anh ta trong mùa giải chuyên nghiệp thứ hai.

Raptors đã ký hợp đồng hai chiều với Harper trong mùa thứ hai liên tiếp, ghép anh ta với Markquis Nowell, cựu nhân vật nổi tiếng của Bang Kansas. Raptors có một vị trí hai chiều rộng mở khác để lấp đầy sau khi cánh được chế tạo cực kỳ ấn tượng được đưa trở lại.

Toronto Raptors đã ký hợp đồng hai chiều với Ron Harper Jr.

Harper chỉ sút 35% từ sân ở Vegas, nhưng anh ấy trông tự tin và kiểm soát hơn ở phần phòng ngự của sàn. Cú sút 3 điểm của anh ấy là một cú sút thành công, nhưng sự nghiệp đại học và thời gian thi đấu ngắn ngủi tại NBA của anh ấy dường như ám chỉ thực tế rằng anh ấy có thể trở thành một cầu thủ xuất sắc trong lĩnh vực đó nếu anh ấy nổi nóng.

Harper đạt 33% số lần 3 điểm của anh ấy trong một trận đấu NBA hiếm hoi ở mùa giải trước và kết nối với ít hơn 40% số cú ăn ba của anh ấy trong mùa giải cuối cùng của anh ấy tại Rutgers. Bắt đầu bốn năm ở Piscataway, Harper ghi trung bình hơn 17 điểm mỗi trận với 905 Raptors mùa trước.

Phong cách chơi của Harper đáng để kiểm tra nếu bạn là một Raptor. Một cầu thủ 6-5 từng chơi hộ công ở Rutgers và có kinh nghiệm chạy bóng, không có gì lạ khi tự hỏi Harper có thể làm được gì khi được trao cho một ban huấn luyện chuyên về phát triển tấn công.

Tiềm năng tấn công của huấn luyện viên trưởng mới Darko Rajakovic và ban huấn luyện là có thể cảm nhận được, và Raptors đã sẵn sàng để xem tương lai sẽ ra sao với anh ấy nên họ đã ký với anh ấy một thỏa thuận đảm bảo cho Raptors 905 có nhiều thời gian trong mùa giải tới.

Kế tiếp: 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *