Raptors có thể tìm thấy sự nâng cấp ở Christian Koloko trong giao dịch Pacers

Toronto Raptors bước vào mùa giải 2023-24 với nhiều kỳ vọng vào ông lớn năm thứ hai Christian Koloko, nhưng tình trạng hô hấp bí ẩn đã khiến anh phải ngồi ngoài trong nửa đầu trận đấu. Liệu ông lớn Indiana Pacers, Daniel Theis có thể là giải pháp cho các vấn đề của Raptors?

Với việc Koloko phải ngồi ngoài, Darko Rajakovic đã cố gắng chuyển đổi giữa Precious Achiuwa và Chris Boucher khi anh ấy cố gắng tìm một phương án dự phòng khả thi đằng sau Jakob Poeltl. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi biết rằng cả hai đều không thể cung cấp một bản sao thuyết phục về trò chơi bài thấp của Poeltl.

Theis đang thu hút được một số lợi ích thương mại, trong đó Los Angeles Clippers đang theo đuổi. Nếu Theis, người từng là mục tiêu của Raptors, thực sự ở ngoài đó, Masai Ujiri sẽ rất tốt nếu liên lạc qua điện thoại với Indiana và xem tỷ lệ đi của anh ta là bao nhiêu.

Nếu Raptors muốn có được một hậu vệ kỳ cựu đã được chứng minh và một cầu thủ không đòi bóng cũng như không cần tay chân, Theis có thể là người phù hợp. Tất nhiên, Raptors cần tiếp tục duy trì chiến thắng để Toronto thực sự tiến lên theo hướng đó.

Toronto Raptors có thể giao dịch Daniel Theis không?

Theis hầu như không giành được một suất cho Indiana trong những năm gần đây, nhưng anh ấy đã xây dựng một sự nghiệp khá vững chắc cho mình với tư cách là một phương án dự bị cho những đợt luân chuyển lớn, đặc biệt là với Celtics. Theis ghi trung bình 8,2 điểm và 4,9 rebounds mỗi trận trong giai đoạn 2021-22, lần cuối cùng anh được đá chính thường xuyên trong vòng quay.

Theis có thể không có chiều cao như Koloko, nhưng những gì anh ấy có chính là khả năng phản công và phòng ngự bên trong mà Toronto ưu tiên. Trong khi anh ta thiếu năng lượng của Chris Boucher và thể lực của Precious Achiuwa, Theis cung cấp nhiều cơ bắp bên trong hơn phần trước và ít mâu thuẫn hoang dã hơn phần sau.

Người bảo vệ quan điểm của Theis và Raptors Dennis Schroder đã có một số phản ứng hóa học vững chắc khi cặp đôi này cùng nhau thi đấu cho đội tuyển quốc gia Đức tại FIBA ​​​​World Cup. Theis ghi trung bình 10,9 điểm và 5,4 rebounds mỗi trận khi bắn 59% cùng với Schroder để giành huy chương vàng.

Một sự bổ sung có rủi ro thấp có thể giúp một băng ghế dự bị đang cầu xin liên tục bổ sung sự hiện diện kỳ ​​cựu với nhiều kỹ năng phục hồi và sau khi phòng thủ còn lại trong xe tăng, Theis có thể là một Raptor lý tưởng nếu Masai Ujiri có tầm nhìn xa để hoàn thành thương vụ.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *