Raptors có thể thuê trợ lý hàng đầu của Bucks Charles Lee không?

Toronto Raptors đã đưa ra một số lựa chọn khó hiểu trong danh sách ứng cử viên huấn luyện ban đầu của họ, vì những cái tên như Darko Rajakovic và Jordi Fernandez không xuất hiện trong danh sách rút gọn của các đội khác. Một cái tên trong danh sách của họ đang nóng một cách bất thường trong giới huấn luyện là trợ lý Charles Lee của Milwaukee Bucks.

Lee, người từng là một trong những trợ lý hàng đầu của Mike Budenholzer trong chín mùa giải qua, đã được thăng chức làm huấn luyện viên trưởng sau khi Darvin Ham nhận công việc ở Lakers. Lee có lẽ đã chọn ba công việc có sẵn, cho thấy anh ấy đã làm bao nhiêu công việc để xây dựng lý lịch huấn luyện của mình.

Lee không chỉ nằm trong danh sách rút gọn của Raptors và đang phỏng vấn với Detroit Pistons cho vị trí huấn luyện viên của họ, mà anh ấy còn có vẻ là một trong những ứng cử viên hàng đầu để thay thế Budenholzer đang gặp khó khăn nếu Milwaukee quyết định đi tiếp sau một trận ra quân khó khăn ở vòng đầu tiên.

Lee có sự kết hợp hoàn hảo giữa tuổi trẻ, kinh nghiệm và lịch sử với tư cách là người phát triển tài năng trẻ xứng đáng được Raptors cân nhắc. Họ cần phải hành động nhanh chóng, vì Lee là một cái tên hấp dẫn, người có thể có khả năng chọn vị trí tốt nhất cho anh ấy trên thị trường mở.

Toronto Raptors sẽ thuê Charles Lee?

Đối với những người lo lắng rằng Lee không có kiến ​​thức nền tảng về phát triển cầu thủ, anh ấy có thể dập tắt những lo ngại đó. Công việc của anh ấy với Giannis Antetokounmpo sẽ được chú ý, nhưng những cái tên như Khris Middleton và Grayson Allen cũng được hưởng lợi từ lời khuyên khôn ngoan của Lee.

Cây huấn luyện của Budenholzer, bắt đầu như một mẫu thu thập được từ mạng lưới quan hệ đáng kính của Gregg Popovich, đã khá hiệu quả trong những năm gần đây. Ham đã hồi sinh Lakers, Quin Snyder đã thành công ở Utah và Atlanta, và Taylor Jenkins đã thay đổi Grizzlies.

Lee có thể là người tiếp theo trong đội ngũ huấn luyện viên vĩ đại đó, vì anh ấy có thể mang sơ đồ tấn công của Budennhozler đến Toronto mà không thiếu sự điều chỉnh vốn thường làm hỏng vài mùa giải vô địch gần đây ở Milwaukee. Bất kỳ ai hứa hẹn cải thiện khả năng tấn công đều phải được Toronto xem xét.

Mặc dù tuyển dụng Lee thay vì một triển vọng nội bộ nổi tiếng như Adrian Griffin có thể mâu thuẫn với cách Masai Ujiri đã vận hành trong những năm gần đây, nhưng mọi thứ về lý lịch của anh ấy đều cho thấy anh ấy có thể mang lại lợi ích lớn cho các ngôi sao trẻ của Toronto cho đội. Đó có thể là một công thức chiến thắng.

Kế tiếp: 5 Raptors sẽ không trở lại vào mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *