Raptors có thể tham gia cuộc thảo luận Damian Lillard, rình rập Tyler Herro

Toronto Raptors và Portland Trail Blazers là một trong những đội được nhắc đến nhiều nhất tại NBA trong những tuần gần đây, khi những tin đồn thương mại xung quanh các cầu thủ ngôi sao tương ứng của họ là Pascal Siakam và Damian Lillard, đã chiếm ưu thế trên sóng truyền hình.

Không giống như Siakam, Lillard được giao dịch là vấn đề sớm muộn. Lillard và người đại diện của anh ấy đã nói rõ rằng điểm đến chính của anh ấy là Miami Heat và việc chuyển sang một đội khác là không thể chấp nhận được. Tuy nhiên, Portland không hài lòng với tài sản do Miami cung cấp.

Portland có thể cần phải có một đội thứ ba tham gia nếu họ muốn hoàn tất một thỏa thuận và Raptors có thể giúp họ trong giao dịch rất phức tạp này. Tất nhiên, Raptors sẽ mong đợi được đền đáp xứng đáng, khi họ đang tập trung vào một ngôi sao cụ thể từ Heat.

Theo Mike Scotto của HoopsHype, Raptors đã bày tỏ “mối quan tâm thăm dò” trong việc mua Tyler Herro từ Heat như một phần của thương vụ 3 đội quan trọng hơn đã kết thúc với Lillard ở Miami. Về mặt đáp ứng nhu cầu trước mắt, chắc chắn Herro sẽ làm rất tốt việc đó.

Tin đồn NBA: Raptors quan tâm đến Tyler Herro

Herro, người được vinh danh Người đàn ông thứ sáu của năm trong hộp cúp của anh ấy, đang ghi trung bình 20,4 điểm, 5,2 rebounds và 4,1 kiến ​​​​tạo mỗi trận với tỷ lệ bắn tổng thể là 44% và chỉ dưới 39% là bắn từ cự ly 3 điểm. Nếu hành vi phạm tội ngay lập tức là ưu tiên hàng đầu của Toronto lúc này, thì Herro chắc chắn sẽ đánh dấu vào ô đó.

Trong khi Herro là một hậu vệ xuất sắc đã gặp một số vấn đề chấn thương ở mùa giải trước, thì việc anh ấy bị khóa dài hạn trong một hợp đồng trị giá 120 triệu đô la có thời hạn 4 năm có thể hấp dẫn đối với một đội Raptors đang lo lắng về áp lực tài chính. 30 triệu đô la một năm cho một người bảo vệ đang lên, ghi điểm cao, người chỉ mới 23 tuổi có thể là một vụ đánh cắp.

Raptors có thể phải gửi một trong những tài sản tốt nhất của họ đến Portland trong thỏa thuận này, điều này có thể làm dấy lên nhiều tin đồn về Siakam hơn hoặc bắt đầu nói nhiều hơn về giao dịch OG Anunoby. Tuy nhiên, một khi đã ở trong thị trấn, việc anh ấy có thể vượt qua Gary Trent Jr là điều đương nhiên. trong đội hình xuất phát và trở thành phương án tấn công nổi bật.

Thỏa thuận Herro này khó có thể xảy ra do tất cả các bộ phận chuyển động cần thiết để thực hiện giao dịch này, nhưng Masai Ujiri và văn phòng chính của Raptors sẽ làm hại nó nếu họ không tiếp tục điều tra và cố gắng mang về cầu thủ ghi bàn điện này.

Kế tiếp: 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • Xuất bản vào ngày 15/07/2023 lúc 16:58 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 15/07/2023 lúc 4:58 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *