Raptors có thể sẽ không để PG tài năng vượt qua vị trí số 1. 13 trong dự thảo

Toronto Raptors có thể sẽ sử dụng lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên của họ cho một cầu thủ phù hợp với triết lý linh hoạt của họ ở cả hai đầu sàn, nhưng Masai Ujiri và Bobby Webster sẽ là những kẻ ngốc nếu họ không thấy cần những cầu thủ trẻ năng động bảo vệ điều này bảng phân công.

Một cầu thủ có thể đáp ứng yêu cầu này là người bảo vệ Michigan Kobe Bufkin, người gần đây đã vượt qua đồng đội Jett Howard để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu có triển vọng từ đội Wolverines năm ngoái. Một người gác đền 6-4 có thể tiến vào vòng cấm, anh ấy trông giống như kiểu cầu thủ mà Toronto cần theo cách tồi tệ nhất.

Bufkin đã chứng kiến ​​​​cổ phiếu của anh ấy tăng lên trong vài tuần qua, với những tin đồn mới nhất khiến ngày càng có vẻ như anh ấy không được chọn trong 14 lượt chọn đầu tiên của bản nháp. Có một cơ hội tốt là sự cải thiện gần đây có thể giúp anh ấy hạ cánh với Raptors cần người bảo vệ.

Theo Zach Lowe trên podcast “Lowe Post” của anh ấy, Raptors (cùng với Wizards, Jazz và Magic) rất quan tâm đến Bufkin. Trong một năm mà những người bảo vệ kết hợp lớn hơn thống trị tối cao, Raptors có thể phải cạnh tranh với một số người khác nếu họ muốn giành được giải thưởng lớn này.

NBA Draft: Toronto Raptors quan tâm đến Kobe Bufkin.

Một triển vọng bảo vệ lớn hơn với tỷ số 6-4, Bufkin sẽ phải trả lời các câu hỏi về khung hình nhỏ bé nặng 185 pound của anh ấy trước khi anh ấy trở thành chuyên nghiệp. Là một cầu thủ ghi bàn muộn và không phải là vận động viên bắn hạ gục ưu tú nhất hiện có, Bufkin có thể không có tác động tốt nhất trong Năm 1 so với tất cả những người bảo vệ trong lớp này.

Bufkin đã thể hiện ấn tượng khả năng tạo ra những cú sút cho bản thân, kiến ​​tạo cho đồng đội và thực hiện một số nỗ lực đáng nể trong khâu phòng ngự. Đặc biệt, khả năng phòng ngự khi có bóng là điểm nổi bật nhất. Điều này chắc chắn đã thu hút sự chú ý của Ujiri và Webster.

Bufkin và Raptors có vẻ rất phù hợp, nhưng những cái tên như Keyonte George và Cason Wallace đã được liên kết với Toronto. Raptors đang có một vị trí rất thuận lợi trong năm nay và việc bổ sung Bufkin có thể giúp họ có một khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *