Raptors có thể nhắm mục tiêu Keyonte George lúc 13 tuổi không?

Không thể bốc thăm, Toronto Raptors đã chính thức được giao ngôi số 1. 13 trong NBA Draft 2023 sắp tới. Trừ khi văn phòng phía trước thực hiện một động thái trong vài tuần tới, Raptors sẽ được chọn ở cuối cuộc xổ số.

Với lựa chọn đó, có khả năng Masai Ujiri và Bobby Webster có thể nhắm mục tiêu Keyonte George, sinh viên năm nhất Baylor, người dự kiến ​​​​sẽ hạ cánh trong phạm vi đó.

Vào thứ Sáu, trong Ngày NBA Combine Pro của George ở Chicago, Webster và Ujiri có thể được nhìn thấy trong đám đông các tuyển trạch viên và huấn luyện viên. Ngồi gần phía sau, cặp đôi tiếp nhận những gì George cung cấp trong kho vũ khí tấn công của mình.

George đã phải vật lộn trong mùa giải này với sự hiệu quả, nhưng không ai có thể nói xấu về các công cụ thể chất của anh ấy và niềm đam mê mà anh ấy dành cho trò chơi. Đó có thể là giá trị một lựa chọn cao. Dù họ có hạnh phúc hay không thì còn phải xem, nhưng sẽ là nói dối nếu họ nói rằng họ không bị cám dỗ bởi khả năng của Keyonte.

Toronto Raptors có dự thảo Keyonte George không?

George kết thúc mùa giải đầu tiên với trung bình 15,3 điểm, 4,2 rebounds và 2,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Khả năng ghi bàn của anh ấy hoàn toàn là những cú nhìn khó vào vòng cấm và rất nhiều cú sút từ bên ngoài khi rê bóng. Ít tập trung hơn vào trò chơi chuyền bóng, George có sở trường thực hiện các động tác kéo xà trong quá trình chuyển đổi và lùi lại các bước từ phạm vi NBA.

Mặc dù tỷ lệ phần trăm của anh ấy có thể vẫn thấp hơn so với mức trung bình của người bảo vệ là 38% từ sân và 34% từ bên ngoài, nhưng chính sự tự tin của anh ấy mới thực sự tỏa sáng. Anh ấy không sợ ánh sáng rực rỡ và cam kết làm việc để làm cho các bức ảnh rơi xuống.

Raptors cần hai điều; người bảo vệ và bắn người tạo. George là cả hai. Ở tỷ số 6-4, anh ta vẫn có kích thước để bảo vệ nhiều vị trí (như Raptors cần), và anh ta có thể chạy trên sàn hoặc chơi nhanh. Túi công cụ của anh ấy không bóng bẩy, nhưng anh ấy đã cho thấy mình có khả năng trở thành mối đe dọa ở nhiều cấp độ và có thể là nhân tố phát triển mà văn phòng phía trước đang tìm kiếm.

Với dự thảo vẫn còn hơn một tháng nữa, có nhiều thời gian để cổ phiếu của Keyonte tăng hoặc giảm và lãi suất văn phòng thay đổi. Tuy nhiên, công bằng mà nói thì George là một cầu thủ ấn tượng và khả năng đánh, phong cách và sự tự tin của anh ấy sẽ được chào đón nhiều hơn tại Scotiabank Arena.

Tất nhiên, Raptors không phải là đội duy nhất theo dõi anh ấy.

Kế tiếp: 13 cầu thủ mà Raptors có thể chọn ở vị trí số 1 13 trong Dự thảo NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *