Raptors có thể hạ cánh Scoot Henderson với giao dịch táo bạo này

Mặc dù Toronto Raptors đã không tiến lên theo thứ tự NBA Draft 2023 trong buổi bốc thăm vào tối thứ Ba, nhưng Portland Trail Blazers đã rất may mắn khi tiến lên vị trí số 1. 3 trong tổng số. Điều đó không có nghĩa là họ sẽ giữ tùy chọn.

Với việc Damian Lillard vẫn chưa góp mặt tại NBA Finals, Portland đã ám chỉ rằng họ sẽ làm mọi cách để tối đa hóa cơ hội cạnh tranh danh hiệu với hạt giống số 1. 0 trong danh sách. Văn phòng phía trước về cơ bản đã xuất hiện và cho biết Không. 3 có thể được bán nếu họ tìm thấy một đề nghị hấp dẫn.

Raptors đã được nhắc đến như một đội có thể đang để mắt tới vị trí số 1. 3, mặc dù họ từ chối giao dịch Pascal Siakam. Sự hiện diện của LaMelo Ball có thể có nghĩa là Charlotte Hornets sẽ đánh bại Brandon Miller của cánh Alabama ở vị trí số 1. 2 tổng thể. Scoot Henderson, người sẽ xếp hạng No. 1 tổng thể trong hầu hết các bản nháp, có sẵn ở No. 3 trong tổng số.

Raptors có thể thực hiện một giao dịch giúp họ có được vị trí số 1. 3 chung cuộc và một cầu thủ trẻ năng động khác, tất cả đều không chia tay Siakam. Một động thái như vậy sẽ đòi hỏi một số thương lượng rất khéo léo từ Masai Ujiri, nhưng nó vẫn đáng để theo đuổi.

Toronto Raptors có thể giao dịch khách hàng tiềm năng hàng đầu Scoot Henderson

Trail Blazers Nhận
SF VÀ Anunoby
PF Chris Boucher
Vòng 1 năm 2023 (Số 13)

Chim ăn thịt có thể
SG Anfernee Simons
SG Keon Johnson
Lượt chọn vòng một năm 2023 (Số 3)
2026 Vòng Chọn Đầu Tiên

Raptors sẽ không chỉ có được nhiều người vào vòng đầu tiên mà không có sự che chở cho Anunoby, thứ mà họ có thể đang tìm kiếm, mà họ còn có được một người bắt đầu lâu dài tiềm năng trong Simons và người cuối cùng là Henderson. Một Scoot/Simons/Scottie Barnes/Pascal Siakam/Jakob Poeltl bắt đầu từ năm có thể gây ra một số thiệt hại.

Trong khi đó, Portland có một cầu thủ All-Defensive với khả năng bắn 3 điểm lão luyện, người sẽ có nhiều cơ hội chơi bên cạnh Lillard. Trao đổi Keon Johnson kém hiệu quả cho Chris Boucher sẽ củng cố băng ghế dự bị. Trong khi đó, Raptors sẽ có thêm một lượt chọn ở lượt đầu tiên.

Henderson được mô tả là một cầu thủ có thể trở thành người bảo vệ hàng đầu trong một thời gian rất dài ở giải đấu này, vì sự kết hợp giữa thể lực, sự bùng nổ và sự hối hả khiến anh ấy trở thành ứng cử viên lý tưởng để thay thế Fred VanVleet. Toronto chỉ cần làm việc để có được những người nhảy theo thứ tự.

Raptors có thể không trả đủ tiền cho tất cả những cầu thủ giỏi nhất của họ, và Henderson mang đến cho họ một ngôi sao hợp pháp mà họ có thể xây dựng trong nhiều thập kỷ tới.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *