Raptors có thể đưa Gradey Dick vào giao dịch Damian Lillard không?

Toronto Raptors đã lên tiếng về mong muốn xây dựng nội bộ và dựa vào bộ sưu tập tài năng trẻ của họ. Với việc Gradey Dick có khả năng trở thành lựa chọn đầu tiên duy nhất của họ sau ba năm (không có lựa chọn nào vào năm 2022 và lựa chọn Top 6 của họ được bảo vệ vào năm 2024), anh ấy được coi là một phần quan trọng trong đó.

Đội này cần bắn súng, và có rất ít xạ thủ thuần túy trong lớp dự thảo này giỏi hơn Dick. Trong khi cựu ngôi sao Kansas có thể đã hình dung ra vai trò bắn súng dự bị cho Toronto trong mùa giải tân binh của anh ấy, Damian Lillard đang đe dọa sẽ hủy bỏ tất cả những điều đó.

Sau khi Jake Fischer của Yahoo Sports báo cáo rằng cả Scottie Barnes và Pascal Siakam đều không được Masai Ujiri và Raptors đưa vào gói thương mại, người ta tự nhiên cho rằng cánh hai chiều nổi bật và cánh All-Defensive OG Anunoby đã đưa ra thỏa thuận.

Với Gary Trent Jr. Là một cầu thủ và cầu thủ tự do sắp ra mắt được cho là đã tỏ ra chán ghét việc chơi ở Portland, Dick có thể sẽ chơi cho Blazers như một phần quan trọng của gói trả lại. Fischer thậm chí còn so sánh anh ta với Ochai Agbai, người được Cavaliers chọn đứng thứ 14 vào năm 2022 trước khi được chuyển sang Jazz với giá Donovan Mitchell.

Toronto Raptors có đổi Gradey Dick lấy Damian Lillard không?

Trong khi Blazers có lẽ không phát cuồng với gói Miami Heat trong đó có Tyler Herro là cái tên lớn nhất nhờ bộ sưu tập các vệ sĩ trẻ của họ, thì việc đưa Anunoby vào thương vụ có thể giúp giảm nhẹ đòn đánh. Dick’s ở Portland sẽ gia nhập một đội trẻ với lối chơi tấn công thú vị.

Dick cũng sẽ được Blazers mong muốn hơn là thu thập các hợp đồng kỳ cựu mà Raptors có thể thực hiện trong thương vụ này để bù đắp số tiền tương ứng. Nếu vận may của giao dịch này đến với việc đưa Dick vào thương vụ, Raptors nên cân nhắc việc bóp cò.

Tuy nhiên, nếu Ujiri có thể giữ Dick, anh ấy có thể đóng vai trò đưa Toronto trở thành ứng cử viên vô địch hợp pháp với Lillard. Năm người xuất phát gồm Lillard, Trent, Barnes, Siakam và Jakob Poeltl có thể gây chết người. Một chiếc ghế dài có những người như Dick, Dennis Schroder, Precious Achiuwa và Jalen McDaniels sẽ hoàn thiện nhóm một cách đầy đủ.

Mất Dick ngay trước mùa giải có thể không phải là điều mà Raptors nghĩ đến khi quá trình tố tụng bắt đầu, nhưng họ sẽ thật ngu ngốc khi giữ anh ta với cái giá phải trả là Lillard.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *