Raptors cố gắng đẩy lùi "vô căn cứ" Knicks yêu cầu bồi thường trước tòa

Toronto Raptors và New York Knicks đã được chứng minh là đối thủ khá cạnh tranh trên sân đấu, và bây giờ một số mối hận thù đó đang tràn sang thế giới bên ngoài sân đấu. Knicks đang bào chữa cho các đối thủ người Canada của họ, với một số cáo buộc nghiêm trọng về hành vi trộm cắp được đưa ra chống lại họ.

Knicks cáo buộc rằng Ike Azotam, người đã rời New York để đảm nhận vị trí ở Raptors, đã lấy thông tin độc quyền liên quan đến cách Knicks thi đấu và đưa nó cho người chủ mới của mình. Knicks dường như cho rằng hành vi trộm cắp bí mật thương mại này là hành vi cố ý phá hoại.

Toronto, đúng như dự đoán, cho rằng James Dolan hoạt động không có thiện chí. Trên thực tế, họ đã cố gắng bác bỏ vụ kiện, gọi nó là “vô căn cứ” và thay mặt cho Knicks chế nhạo toàn bộ quy trình pháp lý là “quan hệ công chúng”.

Một luật sư của nhóm sở hữu Raptors tuyên bố vụ kiện “không có việc lãng phí nguồn lực tư pháp dựa trên điều khoản trọng tài bao gồm tất cả trong thỏa thuận quản trị của các bên.” Luật sư cũng cho biết mục tiêu của vụ kiện là “thu hút sự chú ý tiêu cực của báo chí đối với Bị cáo được nêu tên hơn là theo đuổi yêu cầu chính đáng.”

Toronto Raptors đang cố gắng bác bỏ những tuyên bố “vô căn cứ” của Knicks.

Đáp lại làn sóng đặc biệt gay gắt của Toronto, người phát ngôn của Madison Square Garden Sports (MSGS) nói rằng những gì Azotam làm là “vi phạm rõ ràng luật hình sự và dân sự”. Knicks dường như đã sẵn sàng đệ đơn kiện, trong khi MLSE cho rằng đây chỉ là vì tiền và cơ hội nhận được một số tiêu đề thú vị.

Những người trong cuộc đã suy đoán rằng ngay cả khi vụ kiện này có cơ sở và Raptors cuối cùng phải nhận một quả phạt đền, thì hình phạt đó có lẽ sẽ không quá gây mất ổn định. Toronto có thể phải chịu một đòn bằng cách thua một lượt chọn rất xa ở vòng hai hoặc một số khoản tiền phạt vụn vặt.

Cơ cấu quyền lực của Toronto không muốn dính líu nghiêm túc đến vụ kiện này. Masai Ujiri có vẻ rất bác bỏ vụ việc khi được hỏi về nó trong buổi báo chí trước mùa giải, và huấn luyện viên trưởng Darko Rajakovic nói rằng ông “bị sốc” trước toàn bộ thử thách.

Tôi không thể đề xuất lời khuyên pháp lý cho một trong hai bên trong tình huống này, nhưng có vẻ như điều này cuối cùng sẽ tự giải quyết mà không cần phô trương quá nhiều trong phòng xử án. New York cho rằng Raptors đã bị bắt quả tang, trong khi Toronto có vẻ rất thất vọng.

Cập nhật: Raptors Rapture đã nhận được tuyên bố từ người phát ngôn của Madison Square Garden Sports về vụ kiện

Như chúng tôi đã tuyên bố trước đây, do hành vi trộm cắp các tập tin độc quyền và bí mật cũng như vi phạm rõ ràng luật hình sự và dân sự, chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa vấn đề này lên hệ thống tòa án liên bang và tin tưởng rằng hệ thống tư pháp sẽ đồng ý.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *