Raptors chơi nguy hiểm với Precious Achiuwa

Toronto Raptors có thể chứng kiến ​​​​đội hình của họ bị suy giảm trong mùa giải, vì những cái tên như Pascal Siakam và OG Anunoby dự kiến ​​​​sẽ ra mắt công ty tự do. Một phần lớn khác đã bị ném vào đầu độc khi Precious Achiuwa có thể gia nhập một đội mới vào năm tới.

Achiuwa là mẫu kỳ thủ mà Masai Ujiri mơ ước, vì anh ấy là một kỳ thủ cờ vua phòng thủ cừ khôi, có khả năng thể thao vô hạn cần thiết để cuối cùng trở thành một ngôi sao trong giải đấu này nếu pha dứt điểm của anh ấy tấn công. Tuy nhiên, Ujiri không nghĩ rằng màn trình diễn của Achiuwa đảm bảo cho một hợp đồng mới.

Vào thời điểm có rất nhiều tuyển thủ dự thảo năm 2020 đã đồng ý gia hạn hợp đồng, Raptors đã quyết định không gia hạn hợp đồng với Achiuwa. Điều đó có nghĩa là lựa chọn tổng thể số 1 trước đây. 20 Miami Heat sẽ tấn công thị trường mở (tương đối) và tấn công cơ quan tự do bị hạn chế trong mùa giải.

Mặc dù giới hạn sẽ mang lại cho Raptors khả năng phù hợp với bất kỳ tờ đề nghị nào mà Achiuwa ký trong mùa giải, nhưng một đội đang cần tiền để chi tiêu có thể đưa ra cho Precious một lời đề nghị đắt đến mức Toronto có thể không sẵn sàng cam kết với anh ta. Đội bóng này chơi lửa trên toàn đội hình.

Toronto Raptors có thể mất Precious Achiuwa trong quyền tự do.

Không giống như những người muốn Ujiri nhấn nút thiết lập lại và bắt đầu xây dựng lại đội này từ đầu, văn phòng chính đã có thái độ chờ xem với cách tiếp cận của họ trong việc xây dựng đội hình. Cả Siakam và Achiuwa đều có thể cảm nhận được vết bỏng.

Raptors đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức phát triển vào Achiuwa, điều này sẽ khiến việc mất anh ấy sau mùa giải này là điều ngớ ngẩn. Tuy nhiên, Toronto không thể tin vào việc giảm giá nếu cựu ngôi sao Memphis thực hiện pha đá phạt góc thành cầu thủ ghi bàn trong vòng cấm.

Toronto có khả năng mất ba trong số bốn cầu thủ tấn công giỏi nhất của họ và một trong những cầu thủ phòng ngự giỏi nhất của họ ở Achiuwa, đây sẽ là một thảm họa hoàn toàn trong một năm đã đặt rất nhiều niềm tin vào khả năng phát triển tài năng cây nhà lá vườn của họ.

Raptors có thể sẽ làm mọi thứ có thể để giữ Achiuwa, một người phù hợp với kế hoạch và là một cầu thủ đại diện cho mọi thứ mà văn phòng chính tin tưởng từ quan điểm đánh giá tài năng. Tuy nhiên, thực tế là họ đã không đạt được thỏa thuận nào vẫn sẽ tồn tại rõ ràng trong suốt mùa giải.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *