Raptors chính thức mất Fred VanVleet vào tay Rockets\

Toronto Raptors gia nhập cơ quan tự do với quyết định đưa ra điểm bảo vệ Fred VanVleet. Mặc dù anh ấy sẽ yêu cầu một mức lương cao và phải vật lộn để điều chỉnh việc xây dựng đội hình ở mùa giải trước, Masai Ujiri dường như cam kết xây dựng một người chiến thắng cùng anh ấy trong công ty tự do.

Thật không may, VanVleet đã thu hút sự chú ý của các đội khác quanh NBA, với Houston Rockets đang nổi lên như một đội có khả năng vồ lấy anh ta bằng cách đề nghị anh ta một hợp đồng ngắn hạn với giá trị trung bình hàng năm rất cao. VanVleet đang già đi, vì vậy nên chấp nhận lời đề nghị này.

Rockets đang trong một trận chiến kéo dài với Raptors để giành các dịch vụ của VanVleet, với việc Toronto đưa ra một hợp đồng dài hơn bốn năm và 120 triệu đô la. Thật không may cho những người đã quen thuộc với VanVleet ở Toronto, anh ấy đã quyết định chấm dứt sự nghiệp ở Toronto sau bảy mùa giải tuyệt vời.

VanVleet đã ký hợp đồng ba năm trị giá 130 triệu đô la với Rockets, khiến anh ấy trở thành cầu thủ có hợp đồng tối đa và là bản hợp đồng lớn đầu tiên của Ime Udoka ở Houston. Raptors không thể cạnh tranh với một đội Houston đưa ra những hợp đồng lố bịch, và kết quả là họ đã chứng kiến ​​​​anh ấy ra đi.

Ngôi sao của Toronto Raptors PG Fred VanVleet đã ký hợp đồng với Rockets.

VanVleet, người chỉ mới được vinh danh là All-Star một mùa giải, đã ghi trung bình 19,3 điểm và 1,8 lần đánh cắp mỗi trận vào năm ngoái trong khi đạt thành tích tốt nhất trong sự nghiệp mới với 7,2 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận. Sức khỏe của anh ấy gặp vấn đề; anh ấy đã bỏ lỡ 50 trận trong ba mùa giải qua vì chấn thương. Anh ấy sẽ có thể ở lại sàn lâu hơn ở Houston?

VanVleet đã sớm được xác định là một nhà lãnh đạo kỳ cựu, người có thể giúp đỡ một đội Rockets với cốt lõi trẻ vững chắc là Amen Thompson, Jabari Smith và Jalen Green. Có anh ấy trong đội hình sẽ đảm bảo những tay súng trẻ của Houston chơi bóng rổ chắc chắn. Anh ấy vẫn có thể ghi bàn, phòng thủ và chuyền bóng tốt.

Raptors hiện không có người bảo vệ quan điểm, mặc dù họ có một số tiền ngoại lệ cấp trung bình có thể ném vào người thay thế. Nếu họ muốn xem xét nội bộ, Scottie Barnes có thể được tạo nền tảng để tỏa sáng với tư cách là người bắt bóng và xử lý bóng chính.

Toronto sẽ không giành được chức vô địch nếu không có VanVleet góp mặt, và thành tích của anh ấy sẽ vang vọng khắp sử sách của Raptors. Sự mất mát của anh ấy sẽ gây khó khăn cho một số người, nhưng không đời nào Raptors có thể đáp ứng được lời đề nghị mà Houston đưa ra.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors
  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 01:04 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 01:04 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *