Raptors: 3 đặc vụ miễn phí hai chiều có thể thay thế Gary Trent

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Kể từ khi được tiếp quản bởi Toronto Raptors, Gary Trent Jr. không gì khác hơn là mối đe dọa của một cuộc tấn công chết người. Ghi 17,4 điểm mỗi trận ở mùa giải trước, Trent là một mối đe dọa bên ngoài, ghi 37% từ cự ly ba điểm. Anh ấy đã kết hợp hành vi phạm tội này với hàng thủ chắc chắn, thêm 1,6 lần đánh cắp mỗi trận vào vòng cấm.

Trò chơi hai chiều của anh ấy là một trong những trò chơi hay nhất mà Raptors có được kể từ mùa giải vô địch của họ vào năm 2019, và anh ấy nắm giữ rất nhiều giá trị ở văn phòng chính. Vấn đề duy nhất là hợp đồng của anh ấy hiện vẫn còn tùy chọn cầu thủ cho mùa giải 2023-24 và sự trở lại của anh ấy không được đảm bảo.

Lựa chọn của anh ấy trong mùa giải tới là 18 triệu đô la, có thể không đủ lớn cho một cánh 3-và-D. Hợp đồng cho những người bảo vệ tùy chọn thứ hai/thứ ba khác như Tyler Herro và Jordan Poole đã tăng lên mức 30 triệu đô la. Với việc Trent có quá nhiều thứ để cung cấp ở đầu bên kia của sàn, việc anh ấy từ chối một hợp đồng lớn hơn có thể không hợp lý.

Nếu chọn không tham gia, Raptors sẽ để lại một lỗ hổng rất lớn ở vị trí 2 hậu vệ, cần một người vừa bắn, vừa đỡ và tạo cú sút. Đây là ba người bảo vệ có thể thay thế Gary Trent ở vị trí xạ thủ và hậu vệ.

3 đại lý miễn phí hai chiều có thể thay thế Gary Trent Jr

3. Josh Richardson

Mùa giải trước với cả San Antonio Spurs và New Orleans Pelicans, Richardson là một người bảo vệ cứng rắn, người đã hoàn thành công việc khi được gọi. Ghi trung bình 10,1 điểm, 2,7 hỗ trợ và 1,1 lần đánh cắp mỗi trận trong khi ghi 37% trên 4 quả ba quả trở lên mỗi trận, Richardson có thể là một người bảo vệ điểm xuất phát tuyệt vời.

Trước đây là người bắt đầu ở Miami, Philadelphia và Dallas, Richardson được săn đón vì khả năng bắn súng ổn định của anh ấy. Trong tám mùa giải NBA, Richardson đã năm lần là vận động viên bắn 3 điểm trên mức trung bình. Bắn từ sâu là một tài sản quan trọng và Richardson tiếp tục phát triển mạnh với khối lượng lớn.

Josh Richardson có thể giúp Toronto Raptors ở cả hai đầu.

Ở cuối phòng thủ, Richardson là một kẻ gây hại. Ở San Antonio, anh ấy được coi là một hậu vệ yếu hơn, nhưng bị bao vây bởi một thế hệ phòng ngự tồi sẽ có xu hướng làm mất giá trị của cầu thủ. Trước hàng thủ của Raptors đã chơi như một trong những hàng thủ hay nhất NBA gần đây, Richardson sẽ có thể chấp nhận rủi ro và kiểm soát các trận đấu khó khăn, biết rằng anh ấy có hàng thủ để hỗ trợ.

Ngoài khả năng phòng thủ chắc chắn và bắt chước cách bắn của Trent, Richardson mang lại giá trị hợp đồng lớn. Trong trường hợp Trent nắm giữ quyền chọn trị giá 18 triệu đô la, Richardson vừa hoàn thành hợp đồng một năm với giá 12 triệu đô la, và có khả năng Raptors có thể ký hợp đồng với anh ấy và tiết kiệm được vài triệu cho thỏa thuận của Trent.

Kế tiếp: người đi bộ trên không

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *