Raptors 21 trong 21: Vai trò của SG Garrett Temple là gì?

Toronto Raptors có thể sử dụng vị trí hợp đồng được đảm bảo cuối cùng của họ cho một cầu thủ trẻ tiềm năng hoặc người bảo vệ quan điểm mà đội biết là Jeff Dowtin. Thay vào đó, Masai Ujiri muốn có một giọng nói có kinh nghiệm khác trong phòng, đưa người bảo vệ Garrett Temple vào.

Sau khi rời New Orleans Pelicans, cầu thủ 37 tuổi Temple quyết định gia nhập đội tuyển NBA lần thứ 12 trong 14 mùa giải NBA. Một phần lý do (có thể là lý do chính) Temple liên tục được ký hợp đồng là do anh ấy có danh tiếng vàng vững chắc với tư cách là người lãnh đạo và sự hiện diện trong phòng thay đồ.

Trong khi cả Temple và Thad Young đều mang đến sự lãnh đạo kỳ cựu cho đội này, thì người bảo vệ có thể có cơ hội tốt hơn để có được vài phút thi đấu do đội cần bắn nhiều vòng ngoài hơn. Ngay cả khi tuổi đã cao, Temple vẫn khao khát và muốn được chơi nhiều hơn.

Liệu Raptors có thực sự thỏa mãn được mong muốn được luân chuyển tương đối thường xuyên của mình? Với việc một số triển vọng phát triển của Toronto gần đến mức kiếm được số phút thi đấu tại NBA, Temple không thể cho rằng anh ấy sẽ trụ được cả mùa giải, bất kể anh ấy thi đấu như thế nào.

Toronto Raptors 21/21: Garrett Temple có được thi đấu không?

Chỉ số: 2,0 PPG, 0,7 RPG, 0,5 APG, 40% FG, 42% 3PT

Temple đã nổi lên như một game bắn súng cho thuê với các đội như Grizzlies, Nets và Bulls sau vài năm ở Washington và Sacramento. Trong hai năm qua, Temple đã cố gắng làm huấn luyện viên và lãnh đạo giả cho một đội Pelicans rất tài năng nhưng còn trẻ.

Giá trị của Temple ở thời điểm này trong sự nghiệp của anh gần như hoàn toàn nằm ở khả năng sút từ cự ly 3 điểm. Là một game bắn súng 35% trong sự nghiệp, tỷ lệ thành công 42% từ cự ly của Temple có thể đã bị nhiều người coi thường do thời gian thi đấu hạn chế của anh ấy ở New Orleans trước khi được miễn thi đấu.

Kịch bản Trường hợp Tốt nhất cho Garrett Temple vào năm 2023-24

Temple là người đàn ông thứ 11 trong vòng quay, cung cấp khả năng bắn 3 điểm chắc chắn khi được yêu cầu. Temple sẽ không chặn được bất kỳ ai như Marcus Smart, nhưng anh ta có thể cản phá khá nhiều ở khâu phòng thủ.

Dịch vụ của Temple với tư cách là người hòa giải trong phòng thay đồ và cố vấn cho các tài năng trẻ sẽ cũng quan trọng như bất cứ điều gì anh ấy làm trên sân. Đối với một đội đang gặp một số vấn đề ở hậu trường, Temple đã giúp mọi người trong phòng thay đồ đi đúng hướng.

Kịch bản tồi tệ nhất đối với Garrett Temple vào năm 2023-24

Temple cuối cùng đã bị cắt trước khi mùa giải bắt đầu. Nếu Jeff Dowtin, người đang theo một hợp đồng không đảm bảo, gây ấn tượng mạnh trong giai đoạn tiền mùa giải đến mức một cầu thủ kỳ cựu phải cắn răng che chở cho anh ta, thì Temple sẽ không đẩy Toronto ra quá xa khỏi hố tài chính.

Nếu anh ấy ở lại, rất có thể Temple sẽ là một trợ lý huấn luyện viên được trả lương cao, người thỉnh thoảng có thể bước vào các trận đấu khi các quyết định đã được đưa ra. Cú bắn 3 điểm không ổn định của Temple sẽ là hồi chuông báo tử cho sự nghiệp NBA của anh.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *