Raptors 21/21: Liệu Mouhamadou Gueye có gây ấn tượng với huấn luyện viên?

Toronto Raptors một lần nữa sẽ đặt việc phát triển cầu thủ làm trọng tâm trong triết lý điều hành của họ trong mùa giải 2023-24. Mong muốn đó có thể là điềm báo tốt cho Mouhamadou Gueye, hậu vệ cánh chắc chắn có thể sẽ đến với Raptors 905 để bắt đầu mùa giải.

Không giống như người nhận đồng nghiệp của Exhibit 10 Kevin Obanor, Gueye đã cố gắng bắt đầu và kết hợp một số trận đấu ấn tượng trong giải đấu Summer League. Gueye ghi trung bình 7,4 điểm, 4,8 rebounds và 1,0 block mỗi trận trong năm trận đấu tại Summer League với Gradey Dick và Markquis Nowell.

Gueye, người từng là chủ mưu phòng ngự tại Stony Brook và Pitt ở trường đại học, đang để mắt đến một suất NBA sau khi trải qua mùa giải trước với Texas Legends ở G League. Không có nơi nào tốt hơn để anh ấy đến hơn Toronto, nơi thích lối chơi linh hoạt 6- Tiền đạo số 9 với mối lo ngại sút nhiều hơn bất kỳ đội nào trong giải đấu.

Việc tạo ra một đội hình NBA với vai trò lâu dài hơn trong một thỏa thuận Exhibit 10 là rất khó, nhưng Gueye có những kỹ năng cần thiết để làm điều đó nếu anh ấy có thể giải quyết những lo ngại về trò chơi bắn súng và hành vi phạm tội khi chạm bóng của mình. Liệu anh ấy có thể làm được điều đó trong thời gian ngắn như vậy không?

Toronto Raptors 21 trong 21: Giới thiệu 10 tiền đạo Mouhamadou Gueye

Số liệu thống kê (với Texas): 9,0 PPG, 5,1 RPG, 1,6 APG, 1,7 BPG, 55% FG, 18% 3PT

Gueye đã giành giải Cầu thủ phòng ngự miền Đông nước Mỹ xuất sắc nhất năm cùng với Stony Brook trước khi chuyển đến Pitt. Mặc dù tấn công không giỏi như cựu Raptor Justin Champagnie, Gueye rõ ràng có nhiều tiềm năng hơn ở khâu phòng thủ.

Gueye đã có thể sử dụng sải chân dài và thẳng đứng của mình để tấn công rổ ở Summer League đồng thời đóng vai trò là người kết nối tốt đưa bóng cho những cầu thủ ghi bàn như Dick. Anh ấy cần phải đóng vai trò tương tự sớm trong sự nghiệp Raptors của mình để nhận được sự chú ý tốt từ ban huấn luyện.

Trường hợp tốt nhất cho Mouhamadou Gueye năm 2023

Gueye sẽ tiếp tục tỏa sáng ở Obanor và trở thành cuộc gọi Raptors 905 thú vị như bất kỳ máy thu hai chiều nào. G League có thể sẽ cho anh ta một khoảng thời gian rất dài để tấn công, vì họ muốn cho anh ta mọi cơ hội để tồn tại lâu dài.

Sau khi chơi bảo vệ ở trường trung học trước khi phát triển, Gueye đã phát triển kỹ năng xử lý bóng và chuyền bóng tuyệt vời để hỗ trợ phòng ngự. Cả hai đặc điểm này sẽ được Darko Rajakovic đánh giá cao, điều này báo hiệu tốt cho một người đang là một cầu thủ thiếu sót ở thời điểm hiện tại.

Trường hợp xấu nhất đối với Mouhamadou Gueye vào năm 2023

Giống như Obanor trước đó, Gueye ở một vị trí rất bấp bênh. Một vài tuần luyện tập tồi tệ có thể là tất cả những gì Raptors phải chia tay anh ta. Nếu anh ta bị cắt, có thể là do anh ta không thể đạt được tiến bộ đáng kể trong việc đa dạng hóa lối chơi tấn công của mình.

Trong một giải đấu ngày càng hướng tới bóng rổ vô vị trí, những cầu thủ như Gueye trên thị trường cầu thủ tự do chỉ là một tá. Gueye có thể di chuyển và phòng ngự tốt, nhưng anh ấy không phải là mối đe dọa khi có bóng trong tay. Toronto có thể tiếp tục từ Gueye mà không cần đắn đo.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *