Rajakovic của Raptors khen ngợi Dennis Schroder, được giao vai trò quan trọng

Quyết định của Toronto Raptors ký hợp đồng với người bảo vệ quan điểm kỳ cựu Dennis Schroder trong cơ quan tự do sau khi mất Fred VanVleet đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều trong vài tháng qua. Ý kiến ​​​​về Schroder khác nhau, nhưng tích cực hơn sau FIBA ​​​​World Cup 2023.

Schroder đã có trải nghiệm mùa giải tốt như một tân binh có thể có, khi anh giành huy chương vàng World Cup cùng Đức, mang về giải MVP và thành tích 8-0 không tì vết trong giải đấu. Schroder bây giờ sẽ gia nhập huấn luyện viên trưởng mới Darko Rajakovic.

Schroder và Rajakovic có mối quan hệ làm việc tốt vì cả hai đều có mối quan hệ gắn bó từ thời họ làm việc ở Thành phố Oklahoma. Rajakovic mong đợi những điều lớn lao từ Schroder với tư cách là người lãnh đạo trong phòng thay đồ và một cầu thủ có ảnh hưởng trên sân.

“Anh ấy rất trưởng thành,” Rajakovic nói, thông qua Josh Lewenberg của TSN. “Anh ấy thật tuyệt khi tôi có anh ấy ở OKC, nhưng anh ấy ở một đẳng cấp khác 1696545912. Ngay cả hôm nay trong buổi tập, anh ấy đã làm rất tốt khi nói chuyện với các đồng đội, nói chuyện với các cầu thủ trẻ, giải thích và đảm bảo rằng họ đang ở đúng vị trí.”

Toronto Raptors: Darko Rajakovic mong đợi những điều lớn lao từ Dennis Schroder

Schroder đã đạt trung bình hai con số về số điểm mỗi trận trong mọi mùa giải chuyên nghiệp ngoại trừ năm tân binh của anh ấy, mang lại sự ổn định và sức mạnh tấn công mà Toronto đã vô cùng bỏ lỡ ở mùa giải trước. Mặc dù không phải là một game bắn súng cừ khôi nhưng Schroder có thể tiến tới vành đai và chơi phòng ngự khó chịu.

Schroder sẽ không đóng vai trò giống như anh ấy đã làm cho Đức, nơi anh ấy là người xử lý bóng và ghi bàn hàng đầu cùng với các cầu thủ NBA Franz Wagner và Daniel Theis, nhưng anh ấy sẽ được giao trách nhiệm quan trọng trong hoặc ngoài đội hình xuất phát. .

Schroder trước đây đã nói rằng anh ấy hy vọng sẽ trở thành người bảo vệ điểm xuất phát của đội, nhưng anh ấy bày tỏ không lo lắng nếu bắt đầu mùa giải trên băng ghế dự bị. Với việc đội thứ hai của Toronto được xếp hạng là một trong những đội tệ nhất giải đấu, anh ấy có thể là chất xúc tác cho sự thay đổi.

Rajakovic và Schroder đã giúp tạo ra phép thuật ở Thành phố Oklahoma, và lối chơi mạnh mẽ của anh ấy cho đất nước của anh ấy trong mùa hè có thể là sự khởi đầu hoàn hảo cho một mùa giải tân binh với Raptors, giúp khắc phục nhiều điểm yếu hiện đang đè nặng lên đội hình này.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *