Quyết định của Lillard Blazers có thể phụ thuộc vào ý chí của James Harden

Portland Trail Blazers có một quyết định thay đổi quyền thương mại để thực hiện mùa giải này. Trao đổi Damian Lillard và bắt đầu xây dựng lại toàn bộ quy mô hoặc bán các tài sản có giá trị khác của họ để có được một siêu sao khác, rất có thể là một trong những lựa chọn của Dame.

Có lẽ, quyết định này sẽ không được đưa ra trong tương lai gần. Tổng giám đốc Portland Joe Cronin ít nhất nên đợi Xổ số dự thảo NBA năm 2023, khi đó ông ấy sẽ biết vị trí lựa chọn cao nhất trong vòng đầu tiên của đội mình sẽ hạ cánh.

Và nếu có thể, anh nên đợi lâu hơn. Các nhóm có thể bắt đầu gặp gỡ với các đại lý miễn phí vào ngày 30 tháng 6 – tám ngày sau khi dự thảo. Nếu Blazers có thể giữ vững vị trí của mình và thậm chí có được một phần ý tưởng về việc những ngôi sao lớn nhất của giải đấu có thể ký hợp đồng có thể đi đâu, thì toàn bộ sương mù trái mùa sẽ tan biến nhanh chóng.

Tuy nhiên, một số ngôi sao NBA dường như không tuân theo bất kỳ mốc thời gian nào, điều này có thể mang lại lợi ích cho Portland. Nếu một người chơi được săn lùng, không đáng tin cậy, đặc biệt là hay nói xấu, đặc biệt là sớm biết được ý định của mình, thì một trong những điểm hạ cánh lý tưởng của Cronin sẽ có một lỗ hổng cần được lấp đầy.

Quyết định đại lý miễn phí của James Harden có thể định hình các lựa chọn Lillard của Portland

Philadelphia 76ers vừa đánh bại Brooklyn Nets ở vòng đầu tiên của NBA playoffs. Tuy nhiên, với tư cách là một đội vô địch, Sixers đã bắt đầu thể hiện những nét quen thuộc trong bộ áo giáp của họ.

Joel Embiid đã chơi ba trận đầu tiên của loạt trận Brooklyn trước khi bỏ lỡ Ván 4 vì chấn thương đầu gối. Tình trạng của anh ấy trong trận đấu đầu tiên của vòng hai là một vấn đề đáng nghi ngờ và trung vệ nặng 280 pound đã có tiền sử chấn thương lâu dài, cả mùa giải thường và sau mùa giải, đặc biệt là ở đầu gối.

Trong khi đó, Harden đang làm điều Harden của anh ấy – thể hiện giá trị của anh ấy trên sân trong khi tạo ra sự không chắc chắn. Đã có tin đồn rằng The Beard có thể trở lại Houston vào cuối mùa giải của Philly, bất kể thời điểm đó đến.

Không có gì ngạc nhiên khi một người chơi buộc phải đổi từ Rockets sang Nets, sau đó chưa đầy một năm quyết định không muốn chơi ở Brooklyn và cười khẩy cho đến khi được đổi sang Sixers, sẽ gây xôn xao về tương lai của anh ta. . kế hoạch. một lần nữa.

Đã có một mối liên hệ giữa Harden và đội cũ của anh ấy ở Houston trong suốt mùa giải, và mối liên hệ đó dường như trở nên hợp pháp hơn trong khoảng thời gian này. Adrian Wojnarowski của ESPN báo cáo về The Woj Pod (h/t Báo cáo tẩy trắng) rằng Rockets là “rất nhiều” một điểm hạ cánh khả dĩ cho cựu MVP:

“Tương lai của James Harden ở Philadelphia rất mờ mịt. Houston thực sự đã chơi cho anh ấy. Và tôi nghĩ phần lớn điều đó có thể phụ thuộc vào việc họ có tranh cử và giành chiến thắng hay không và có dễ dàng trả cho anh ta số tiền lớn trong dài hạn không? Hoặc anh ấy chỉ muốn quay lại Houston. Thắng hay thua, anh ấy đi. Hoặc nó phụ thuộc vào sự thành công của đội.”

Nếu Harden để lại một nhượng quyền thương mại khác bị treo, điều đó sẽ có lợi cho Blazers, vì Philly là một bến đỗ rất hấp dẫn cho Lillard.

Một vụ hỏa hoạn khác sau mùa giải sẽ tạo ra cảm giác tuyệt vọng trong văn phòng của Sixers. tắt lửa bổ sung thêm mất Harden sẽ dẫn đến việc nhượng quyền thương mại mất tinh thần cần một siêu sao và bất ngờ khác. Nếu Philly không có được một người như Lillard, nó cũng có nguy cơ đánh mất một Embiid khó chịu trước một yêu cầu giao dịch.

76ers có một số mảnh ghép thú vị rất phù hợp với Blazers đang xây dựng lại, dẫn đầu là người gác đền 22 tuổi Tyrese Maxey. Kentucky Wildcat trước đây tiếp tục trở thành siêu sao sau khi ghi trung bình 20,3 điểm trong các lần bắn 48/43/85 trong vai trò dự bị chủ yếu trong mùa giải này.

Đã có nhiều đêm trong năm nay Maxey là lựa chọn ghi bàn của Philly. Anh ấy sẽ phù hợp rất tốt trong quá trình xây dựng lại Portland với Anfernee Simons 23 tuổi và Shaedon Sharpe 19 tuổi với tư cách là những người tạo ra những cú sút bùng nổ.

Về mặt “người bổ sung biên chế”, Blazers có thể làm tệ hơn Tobias Harris rất nhiều. So với một người như Ben Simmons, Harris có thể là một tiền đạo năng suất, linh hoạt (người đã hạ gục Nets trong Ván 4 với 25 điểm và 12 lần bật lại). Về mặt này, vị thế của anh ấy với tư cách là một người chơi được trả lương cao sẽ có ích cho Cronin.

Paul Reed là một trung vệ 23 tuổi, người đã nổi tiếng với tư cách là một ông lớn ngày càng năng suất và xứng đáng có nhiều phút hơn. Blazers cần quy mô và chiều sâu ở trung tâm, và một cầu thủ trẻ đang lên theo hợp đồng tân binh chắc chắn sẽ giúp đáp ứng nhu cầu đó.

Ba người đó sẽ tạo thành một phần của đội hình khi Lillard trở lại, và Harris có thể dễ dàng được trao đổi thành một ứng cử viên để bổ sung thêm tài sản cho quá trình xây dựng lại Portland.

Có được Dame cho một bộ ba không có ngôi sao, cùng với sự tuyệt vọng về khả năng nhượng quyền thương mại, có thể buộc Philly cũng phải đưa vào một số lựa chọn ở vòng đầu tiên. Nếu Blazers chọn yêu cầu thêm một lượt chọn, điều đó có thể trở nên có giá trị khi Lillard già đi và tiền sử chấn thương của Embiid tiếp tục diễn ra.

Gói tùy chọn có thể bao gồm các lượt chọn đầu tiên vào năm 2024, 2026 và 2029 với giao dịch vào năm 2028.

Kế tiếp: Nets có thể cung cấp cho Portland những gì trong giao dịch Damian Lillard?

Bắt tay vào một giao dịch Lillard giả định là một cuộc hành trình vào những điều chưa biết. Nhưng không có khả năng Harden rời Sixers, Philadelphia trở nên khao khát một ngôi sao khác, và Blazers có thể nhận được một số lựa chọn ở vòng đầu tiên trong một gói được xây dựng xung quanh một trong những ngôi sao đang lên của giải đấu ở Maxey.

Cho bạn, James.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *