Quyền sở hữu Raptors phá hỏng giá thầu WNBA của Toronto là điều không tốt cho người hâm mộ

Toronto Raptors dường như không thể tạo ra bất kỳ cảm xúc tích cực nào ở bất kỳ đâu xung quanh nhượng quyền thương mại này. Ngay cả ý tưởng thành lập một đội WNBA, tưởng chừng như là động thái dễ dàng nhất mà Maple Leaf Sports and Entertainment có thể thực hiện, cũng đã thành công.

WNBA gần đây đã mở rộng sang Vùng Vịnh, đưa một đội đến San Francisco sẽ bắt đầu thi đấu vào năm 2025. Toronto có vẻ như là một đội không có trí tuệ đối với một đội mới, với tiềm năng thống trị thị trường Canada và niềm đam mê đã thúc đẩy Toronto Chim ăn thịt.

Thay vào đó, dự án này đã thất bại. Tin đồn từ Doug Smith của Toronto Star đã chiếm thế thượng phong, cụ thể là việc một số thành viên cấp cao của tổ chức đang dành nhiều thời gian hơn để tranh cãi với Masai Ujiri.

Theo Smith, ý tưởng thúc đẩy giá thầu mở rộng đã bị gác lại do cuộc tranh giành quyền lực đang diễn ra giữa Ujiri và thành viên hội đồng quản trị Edward Rogers. Đó là những gì người hâm mộ muốn thấy! Những người giàu thừa kế tiền của họ sẽ tận hưởng mọi niềm vui và cơ hội để phát triển trò chơi.

Quyền sở hữu của Toronto Raptors đã ngăn cản việc mở rộng WNBA của Toronto.

Mâu thuẫn giữa Rogers và Ujiri không có gì mới, vì đã có báo cáo về việc Rodgers nói xấu và từ chối Ujiri kể từ năm 2021. Bất chấp thỏa thuận mới và vai trò phó chủ tịch điều hành của Masai, có vẻ như mối thù sẽ tiếp tục.

Smith cũng lưu ý thực tế là người hâm mộ Toronto đã bán hết vé các trận đấu trước mùa giải giữa hai đội không có mối liên hệ nào với Canada. MLSE và Scotiabank sẽ phải hủy bỏ một số ngày biểu diễn và sự kiện, nhưng họ có thể là một trong những đội thành công hơn ở WNBA nếu chọn con đường này.

Giữa thực tế là MLSE sẽ sở hữu sân vận động mà đội sẽ thi đấu, thực tế là phí mở rộng có thể kéo dài trong 10 năm và cơ sở vật chất sang trọng mà các cầu thủ có thể sử dụng, Toronto là nơi lý tưởng. Ủy viên WNBA Cathy Engelbert thậm chí còn quảng cáo Toronto là một đội tiềm năng, gọi người hâm mộ là “điên cuồng và cuồng nhiệt”.

Raptors có thể là chất xúc tác cho một điều gì đó thực sự tuyệt vời và đặc biệt đối với cộng đồng địa phương. Thay vào đó, giống như nhiều ý tưởng hay hiện nay, nỗ lực mở rộng dựa trên kết quả của một cuộc tranh cãi giữa một số người đàn ông rất giàu có và ý tưởng bất chợt của một số nhà quản lý cấp cao gần như tỷ phú.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *