Quảng cáo Chung kết NBA: Đặt cược 5 đô la cho Heat hoặc Nugget, giành được 200 đô la!

DraftKings Sportsbook đưa người hâm mộ Sixers trở lại hành động trong các trận Chung kết NBA với chương trình khuyến mãi giật gân ở Pennsylvania: Đặt cược 5 đô la, Thắng 200 đô la NGAY LẬP TỨC cho BẤT KỲ cá cược Chung kết nào! Chỉ cần đặt cược của bạn, bạn sẽ nhận được $200 như một phần thưởng cho sự cố gắng!

Xem bên dưới cách yêu cầu bảo đảm 200 đô la của bạn trước Ván 4 tối nay.

Pennsylvania DraftKings NBA Finals Mã khuyến mãi

Nếu bạn đăng ký DraftKings và đặt cược 5 đô la trở lên vào Heat hoặc Nugget trong Ván 4 tối nay, bạn sẽ ngay lập tức nhận được 200 đô la tiền cược bất kể kết quả đặt cược của bạn là gì! Đó là +4000 khả năng!

Thực hiện theo các bước đơn giản sau và $200 là của bạn:

  1. Đăng ký DraftKings bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Gửi $10 trở lên
  3. Đặt cược ít nhất 5 đô la vào Trò chơi 4 của Chung kết NBA

Sau đó, bạn có thể ngồi lại và tận hưởng trò chơi! Khi bạn đặt cược, bạn sẽ nhận được 200 đô la tiền cược để sử dụng thoải mái.

Mặc dù bạn không cần phải thắng cược, nhưng bạn cần gửi ít nhất 10 đô la để kích hoạt tiền thưởng. Lần đặt cược đầu tiên của bạn có thể bị giới hạn chỉ ở mức 5 đô la, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã gửi một khoản tiền thích hợp trước khi đặt cược.

Bạn phải là người dùng DraftKings mới để yêu cầu ưu đãi đặc biệt này và nó chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn. Quay trở lại hành động với bảo đảm giành chiến thắng trị giá 200 đô la – đăng ký DraftKings ngay bây giờ!

Cách đặt cược vào trận chung kết NBA

Đây là trận đấu buộc phải thắng của Miami, ngay cả khi Heat bị đánh giá yếu hơn trên sân nhà sau màn trình diễn vượt trội của Nikola Jokic và Jamal Murray trong Ván 3.

DraftKings có sẵn nhiều tùy chọn để đặt cược, bao gồm các tùy chọn dòng tiền và chênh lệch cũng như các điểm thưởng cho từng người chơi và các ưu đãi đặc biệt. Chỉ cần đăng nhập vào DraftKings, gửi tiền, sau đó điều hướng đến phần Chung kết NBA và tìm cược yêu thích của bạn.

Cho dù bạn đúng hay sai, bạn sẽ là người chiến thắng đêm nay bất kể. Hãy tận dụng cơ hội tuyệt vời này để tăng tài khoản ngân hàng của bạn và đăng ký DraftKings trước khi quá muộn!

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *