Quảng cáo Caesars Pennsylvania: Người hâm mộ ECS Cash Sixers!

Sixers đang đối mặt với thử thách khó khăn nhất trong mùa giải khi họ mở màn loạt trận play-off ở Vòng hai trước hạt giống số hai Boston Celtics.

Caesars Sportsbook đang giúp những người hâm mộ Sixers dễ dàng ủng hộ đội bóng yêu thích của họ trong loạt trận lớn nhất trong năm với một ưu đãi mới lạ dành cho người tiêu dùng: hoàn tiền đặt cược trị giá tới 1.250 đô la tiền thưởng nếu lần đặt cược đầu tiên của bạn không thành công!

Còn thời điểm nào tốt hơn để cổ vũ cho đội bóng yêu thích của bạn hơn là thời điểm quan trọng nhất trong năm với Caesars ở phía sau bạn?

Pennsylvania Sportsbook Khuyến mãi Caesars

Bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm các giao dịch tiêu dùng mới có giá trị như các giao dịch tại Caesars hiện nay.

Với Caesars đứng sau bạn, bạn có thể thử bất kỳ cược nào nếu bạn bỏ lỡ, bạn sẽ được hoàn lại 100% số tiền bạn đặt cược trong cược tiền thưởng (tối đa 1.250 đô la).

Đây là cách bạn yêu cầu ưu đãi tiền thưởng của mình:

  1. Đăng ký với Caesars Sportsbook
  2. Sử dụng mã khuyến mãi: FSNBAFULL
  3. Xác minh danh tính của bạn
  4. Gửi $10 trở lên

Tại thời điểm này, bạn đã mở khóa ưu đãi tiền thưởng của mình tại Caesars và lần đặt cược đầu tiên của bạn sẽ được nhà cái chi trả!

Vì bạn sẽ được hoàn lại tiền đặt cược nếu bạn thua, tại sao bạn không nắm lấy cơ hội đặt cược cộng tỷ lệ cược – ít nhất là cho lần thử đầu tiên của bạn.

Ví dụ: Sixers là +390 để giành chiến thắng trong loạt trận thứ hai này trước Celtics. Đặt cược 1.250 đô la vào đó sẽ thu về cho bạn 4.875 đô la nếu trúng! Nếu Sixers bị loại, không có mồ hôi! Bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền cược thưởng cho một lần thử khác.

Chắc chắn, bạn có khả năng điên rồ là ngôi sao của Sixers, Joel Embiid, sẽ dính chấn thương đầu gối, nhưng nếu anh ấy trở lại và chơi gần 100% phong độ, thì đây là một sự ăn cắp!

Đừng bỏ lỡ cơ hội hỗ trợ đội của bạn với Caesars cũng hỗ trợ bạn.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *