Quá ít, quá nhiều, giao dịch phù hợp với Brandon Ingram

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trước khi dự thảo NBA, luôn có rất nhiều khói về những gì các đội thực sự muốn. Các vụ rò rỉ khác nhau đã được phổ biến trên các phương tiện truyền thông quốc gia được thực hiện bởi các đội, người chơi và người đại diện, tất cả để mỗi bên có thể đối mặt với tình huống phù hợp với mình.

Tin đồn mới nhất xuất hiện trên internet liên quan đến Portland Trail Blazers là New Orleans Pelicans có thể quan tâm đến lựa chọn thứ ba, hy vọng sẽ sử dụng nó để phác thảo người gác đền G League Ignite Scoot Henderson. Ý tưởng đã bắt đầu bùng cháy và mặc dù Charlotte Hornets có thể đưa Henderson về thứ hai, nhưng tin đồn hiện tại cho thấy họ sẽ chọn tiền đạo Brandon Miller của Alabama để thay thế.

Portland đã nói với các phương tiện truyền thông quốc gia rằng họ dự định xây dựng một đội cạnh tranh xung quanh Damian Lillard trong mùa giải này, cho phép Blazers (có khả năng) di chuyển lựa chọn hàng đầu của họ. Nếu họ giao dịch Pelicans, họ muốn đảm bảo rằng họ không từ bỏ quá nhiều giá trị hiện tại đồng thời chuẩn bị sẵn sàng để giành chiến thắng trong tương lai.

Viết một giao dịch giả luôn là một nỗ lực khó khăn; một số sẽ nghĩ rằng bạn đã cho đi quá ít, trong khi những người khác sẽ nói rằng không đời nào nhóm khác sẽ chấp nhận ý tưởng này. Vì vậy, thật đáng để khám phá những gì có thể là quá ít, quá nhiều và vừa phải đối với mỗi nhóm tham gia vào kịch bản giả định này để thử và giải quyết một số giá trị cho tương lai.

Gói giao dịch quá ít: Tùy chọn Không. 3 cho Brandon Ingram thẳng lên

Đây không phải là gói giao dịch phổ biến nhất để thấy giao dịch một đổi một ở NBA ngày nay. Thông thường, các đội cần bỏ ra thêm một ít vốn, cho dù đó là một cầu thủ nhỏ để phù hợp với mức lương hay một số năm chọn nhỏ để làm dịu thỏa thuận.

Đó là điều làm cho việc chuyển thẳng từ Blazers sang Pelicans trở thành một thỏa thuận dễ dàng cho cả hai.

Từ quan điểm của Pelicans, họ chắc chắn muốn nhiều hơn cho một trong những ngôi sao của họ. Đội có thể đang bước vào giai đoạn trang bị lại, nhưng điều đó không có nghĩa là tổng giám đốc của họ, David Griffin, sẽ gửi các cầu thủ của mình ra ngoài bằng đồng đô la.

Điều đó đặc biệt đúng khi Ingram là một tuyển thủ tầm cỡ All-Star:

Đối với Trail Blazers, ưu đãi này rất dễ bán. Ingram là một cầu thủ ghi bàn đã được chứng minh ở vị trí cần thiết với một số đường chuyền đang phát triển và bộ khung để chơi phòng ngự ở mức độ vững chắc. Anh ấy là một cầu thủ chạy cánh dài, cao lêu nghêu, người có thể tạo ra những cú sút cho bản thân và những người khác trong khi đòi hỏi rất nhiều sự chú ý từ hàng phòng ngự.

Anh ấy sẽ là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mà Lillard đã chơi cùng trong sự nghiệp của anh ấy ở Portland khi anh ấy bước lên sàn đấu.

Để có được anh ấy với số tiền quá ít, Blazers có thể từ bỏ một số giới hạn của họ đối với những người chơi như Cam Reddish và Matisse Thybulle, để những người chơi đó đi lại tự do và thêm Ingram vào không gian giới hạn của họ. Đây cũng không phải là một tình huống lý tưởng cho Portland.

Vì họ rõ ràng sẽ thắng giao dịch và chỉ từ bỏ một tài sản chính, nên điều này không phù hợp với Pelicans, những người dễ hiểu sẽ giữ quan điểm cứng rắn và yêu cầu họ nhận lại ít hơn.

Kế tiếp: Nếu Pelicans yêu cầu điều này, Blazers sẽ cúp máy

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *