Portland sẽ chỉ trao đổi Damian Lillard cho 76ers nếu….

Philadelphia 76ers không có nhiều thành công trong mùa giải này, điều đó là rõ ràng. Ngoài những rắc rối khó hiểu, chưa được giải quyết của James Harden, đối với những cầu thủ nhỏ hơn, những người không có phong độ ngoạn mục, thực tế là đội về cơ bản vẫn không thay đổi, nếu không muốn nói là tệ hơn, khi bước vào mùa giải 2023-24.

Một đội khác cùng thuyền với 76ers bị chia cắt với ngôi sao của chính họ là Portland Trail Blazers, đội sau một thời gian buồn tẻ cuối cùng đã nhận được lệnh từ Damian Lillard để buôn bán ở nơi khác. Tuy nhiên, đó là một chiếc xe tải di chuyển chậm, vì hiện tại họ đang chuẩn bị đưa anh ta đến trại huấn luyện trong khi đối mặt với vô số lời đề nghị hấp dẫn.

Tuy nhiên, Blazers chắc chắn quan tâm đến việc di chuyển siêu sao của họ, và trong khi Miami Heat thường là chủ đề bàn tán của thị trấn – và chính Lillard – như một địa điểm đáng mơ ước, 76ers vẫn có cơ hội tham gia.

Nghĩa là, nếu Philly sẵn sàng đáp ứng mức giá yêu cầu STEEP của Portland (ý định nhấn mạnh).

Portland sẽ chỉ mở cửa giao dịch Damian Lillard cho 76ers với những điều kiện này

Trong khi Miami vẫn được coi là ứng cử viên hàng đầu để hạ cánh Lillard, thì 76ers có một cầu thủ mà Trail Blazers rất quan tâm để thúc đẩy phong trào trẻ của họ: Tyrese Maxey. Do đó, Portland được cho là sẽ sẵn sàng hợp tác hơn với Philadelphia trong một khuôn khổ thương mại tiềm năng nếu cầu thủ trẻ này thực sự sẵn sàng cho 76ers.

Tuy nhiên, trở ngại cho lý do đó là thực tế là Sixers về cơ bản đã khiến Maxey không thể chạm tới trong giao dịch, ngay cả khi tiếng nói của Lillard đã lên đến đỉnh điểm vài tháng trước.

Không thể phủ nhận việc Landing Lillard sẽ mang lại cho 76ers và Joel Embiid một ngôi sao hàng đầu đã được chứng minh là phù hợp với nhu cầu của đội khi Harden ra đi dự kiến, và trong khi anh ấy vẫn còn hợp đồng thêm 4 mùa giải nữa, việc mất Maxey chắc chắn sẽ gây tổn thương, đặc biệt là khi Sixers có bắt đầu nỗ lực xây dựng đội hình một cách bền vững để chuẩn bị cho tương lai.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào các thành phần khác của một thỏa thuận giả định, 76ers nên làm nhiều việc hơn là thẩm định kỹ lưỡng và ít nhất hãy suy nghĩ nghiêm túc về nó. Một người chơi như Lillard có đủ quyền kiểm soát đội hình không phải lúc nào cũng có sẵn, và nếu nhượng quyền thương mại thực sự muốn tối đa hóa cơ hội vô địch của mình, thì việc bán một cách thực sự toàn diện, tuy khó khăn, có thể là lựa chọn hợp lý.

May mắn thay, chúng tôi không phải là những người đưa ra quyết định rất khó khăn, nhưng điều đó chắc chắn sẽ trấn an Philadelphia 76ers rằng họ ít nhất có một số lựa chọn ngay cả trong bối cảnh hỗn loạn vào mùa hè này.

Kế tiếp: Hạng thương mại: 76ers nhận được gói cầu hôn bất ngờ dành cho James Harden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *