Phù hợp nhất với Blazers với No. 3 trong Dự thảo NBA 2023

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi bụi lắng xuống, tiếng ầm ầm lớn mà bạn có thể nghe thấy quanh Tây Bắc Thái Bình Dương là tiếng hò hét tập thể của cơ sở người hâm mộ Portland Trail Blazers sau khi được trao quyền chọn tổng thể thứ ba trong NBA Draft 2023.

Bây giờ nhóm đã có lựa chọn dự thảo hàng đầu, đã đến lúc tìm ra triển vọng dự thảo nào phù hợp nhất với nhóm.

Đã có tin đồn rằng Blazers sẽ cố gắng đổi lựa chọn này theo gói để mang một cầu thủ tầm cỡ All-Star đến Portland để đá cặp với Damian Lillard. Tuy nhiên, các báo cáo mâu thuẫn cũng đã xuất hiện rằng đội sẽ rất vui khi tiếp tục với lượt chọn thứ ba và lấy người chơi giỏi nhất hiện có.

Nếu Portland quyết định giữ lại lượt chọn nháp, bởi vì các lượt chọn giao dịch bị các đội khác loại bỏ không đủ hoặc vì văn phòng phía trước đã yêu một khách hàng tiềm năng nhất định, thì đây là sáu cầu thủ phù hợp nhất với Blazers từ cả quan điểm xây dựng giá trị và danh sách.

KHÔNG. 6: Amin Thompson, Làm thêm giờ ưu tú

Trên một số bảng dự thảo, Amen Thompson được xếp hạng là một triển vọng xổ số hàng đầu. Anh ấy có một số công cụ thể thao tốt nhất trong lớp dự thảo, thực hiện một số đường chuyền sắc nét nhất khi chạy ở tốc độ tối đa và có đủ ưu điểm để các đội có thể nói một cách hợp lý về việc anh ấy là cầu thủ cấp độ All-Star hoặc All-NBA .

Vậy tại sao anh ấy được cho là người phù hợp nhất với Blazers ở lượt chọn này?

Nó phụ thuộc vào sự phù hợp của anh ấy với đội hình – mặc dù nhiều động thái hơn được thực hiện trước khi kết thúc mùa giải. Các điểm mạnh của Thompson với tư cách là một cầu thủ đều được làm nổi bật bằng việc trở thành người xử lý bóng chính, trong khi điểm yếu của anh ấy với tư cách là một vận động viên bắn súng có thể được khai thác nhiều hơn nếu bị giới hạn ở vai trò không bóng:

Trong một đội Blazers, nếu không có giao dịch, sẽ không có trong đội hình xuất phát gồm Lillard, Anfernee Simons, Thompson, Jerami Grant và Jusuf Nurkic, Thompson sẽ bị loại khỏi vai trò xử lý bóng cần thiết mà anh ấy cần cho sự phát triển của mình và sẽ trở thành nút chặn sàn âm cho một cảnh quay rất cần thiết.

Vì vậy, trừ khi sắp có một sự thay đổi lớn về nhân sự để Blazers mở ra những phút thi đấu và chạm trán với Thompson ở vị trí tiền đạo, thật khó để coi anh ấy là người phù hợp nhất để Portland thi đấu ngắn hạn hoặc dài hạn với cách đội của anh ấy đang được xây dựng. .

Kế tiếp: Thompson Twin khác phù hợp hơn

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *