Phòng thủ của Anthony Black rất quan trọng đối với tương lai của Phép thuật

Khi Orlando Magic đưa Anthony Black về thứ sáu chung cuộc trong NBA Draft 2023, họ đã nhận được rất nhiều.

Họ có một người bảo vệ to lớn lực lưỡng, người có thể vượt qua các hậu vệ và tiến vào vòng cấm. Nhưng họ cũng có một hàng thủ rất tài năng và thông minh. Đối với một số người, Đen có thể là người chơi phòng thủ tốt nhất trong lớp dự thảo.

Đó chắc chắn là một trong những điều mà Magic đang tìm kiếm khi họ chọn người gác đền cao 6 foot 7. Orlando đánh giá cao những cầu thủ có khả năng linh hoạt về vị trí như Black. Và họ sẽ thích sử dụng anh ấy để bảo vệ mọi vị trí bên cánh.

Phép thuật sử dụng tính linh hoạt trong phòng thủ đó tốt như thế nào và liệu Đen có thể thực sự bảo vệ mọi vị trí hay không sẽ quyết định chính xác vai trò của anh ấy trong năm tân binh của mình.

Với việc Orlando đang cố gắng thiết lập bản sắc phòng thủ cho đội của mình, hàng thủ của Black rất quan trọng đối với tương lai của đội và điều mà anh ấy đang tìm kiếm từ những cầu thủ mới của mình.

Anthony Black có moxie phòng thủ để thay đổi điểm yếu của Orlando Magic ở phía phòng thủ trên sàn. Anh ấy có thể làm được điều này bằng đôi tay năng động và tinh thần thể thao thuần túy của mình.

Phòng thủ là thứ mà Orlando có thể sử dụng để tự giúp mình khi đội muốn cạnh tranh hơn. Mùa trước, Magic đứng cuối NBA về xếp hạng phòng thủ (thứ 18, 113,7). Họ đã kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ, xếp thứ sáu sau khi bắt đầu với tỷ số 5-20 vào ngày 7 tháng 12, nhưng vẫn ở mức 113,1 điểm cho phép trên 100 lần sở hữu.

Vẫn còn nhiều điều mà Magic cần phải cải thiện để trở thành đội phòng ngự mà họ tin rằng họ có thể trở thành – đặc biệt là khả năng bảo vệ vạch 3 điểm và cản phá các điểm cũng như cơ hội thứ hai.

Đây là chủ đề chung trong vài mùa giải qua khi Orlando không nằm trong nửa trên bảng xếp hạng giải đấu về chỉ số phòng ngự kể từ mùa giải 2020 bị gián đoạn bởi COVID-19.

Thêm màu đen sẽ thêm một nhóm hậu vệ dài, có vệt nằm trong danh sách của Magic. Màu đen dường như là một sự phù hợp hoàn hảo cho đội và triết lý phòng thủ tổng thể của nó.

Đó là, ít nhất, nếu khả năng phòng thủ và chỉ số của anh ấy chuyển từ thời gian anh ấy ở Arkansas.

Trong mùa sinh viên năm nhất duy nhất của Black tại Arkansas, anh ấy là một cầu thủ phòng ngự. Anh ấy có tổng cộng 2,4 cổ phiếu chiến thắng phòng thủ, đứng thứ tư trong SEC; và hộp phòng thủ 3,9 cộng trừ, thứ 13 trong SEC. Razorbacks có chỉ số phòng thủ là 96,9 với Đen trên sàn, điểm tốt thứ 19 trong đại hội theo Sports-Reference.

Con số đó thậm chí còn ấn tượng hơn khi Đen chơi nhiều phút nhất trong hội nghị với tỷ số cách biệt lớn.

Thêm vào đó, anh ấy có trung bình 2,1 lần đánh cắp mỗi trận với Razorbacks cho thấy tay anh ấy hoạt động tích cực như thế nào trong suốt cả năm. Anh ta là thủ lĩnh năm kẻ ăn cắp hàng đầu trong SEC.

So với Orlando mùa trước, Markelle Fultz dẫn đầu đội về số lần đánh cắp với 1,5 lần đánh cắp mỗi trận.

Đen cũng đã mang về 74 lần đánh cắp trong 36 trận đã chơi vào năm ngoái. Đó là số lần đánh cắp nhiều hơn tất cả trừ hai người chơi (Markelle Fultz và Franz Wagner) trên Magic mùa trước. Điều đáng chú ý là đại đa số các cầu thủ của Orlando đã chơi hơn 36 trận.

Màu đen là một mối đe dọa trong làn đường đi qua. The Magic đã thử nghiệm rất nhiều với việc đưa các cầu thủ vào sân đầy đủ – đáng chú ý nhất là sử dụng Cole Anthony để cố gắng làm các cầu thủ mệt mỏi và lấy bóng ra khỏi tay của người xử lý bóng.

Hãy tưởng tượng Đen và kích thước cũng như năng lượng của anh ấy đóng vai trò đó và buộc các đội phải giảm tốc độ và thực hiện hành vi tấn công của họ. Orlando có thể hình dung ra khả năng đó cũng như một cách để bắt đầu phòng thủ của đội bằng một giai điệu mạnh mẽ, thể chất.

Về phía khối, Đen có 0,6 khối mỗi trận, mức trung bình cao hơn tất cả trừ ba người chơi Orlando, những người đều là trung tâm.

Đối với tinh thần thể thao nổi tiếng của mình, Black có thể nhảy ra khỏi phòng tập thể dục với bước nhảy thẳng đứng tối đa là 39,0 inch, đứng thứ sáu trong số tất cả các triển vọng dự thảo năm 2023 tại NBA Draft Combine. Điều này có thể rất hữu ích đối với các cú nhảy và ném bóng, nhưng quan trọng hơn, nó cũng giúp ích cho khả năng cản phá các cú sút và tận dụng khung hình cao 6 foot 7 của anh ấy cho một người bảo vệ.

Không còn nghi ngờ gì nữa, trò chơi tấn công của Đen vẫn cần một số công việc.

Anh ấy đã phải vật lộn với tư cách là một vận động viên bắn súng trong suốt mùa giải của mình tại Arkansas – chỉ đạt 30,1% từ cự ly 3 điểm và 70,5% từ những quả ném phạt với 5,3 lần thực hiện mỗi trận. Anh ấy có thể gây áp lực cho các đội trong khu vực, nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm để hoàn thành trò chơi của anh ấy.

Điều đó chắc chắn sẽ được chú ý khi anh ấy ra mắt Summer League vào thứ Bảy trước Detroit Pistons.

Nhưng thông thường đối với những người mới bắt đầu, giai đoạn đầu trong sự nghiệp của họ dựa trên những gì họ đã giỏi và những kỹ năng giúp họ tham gia giải đấu.

Kế tiếp: Orlando Magic duy trì tính linh hoạt, nhưng thời gian đang trôi

The Magic chắc chắn đã phác thảo Black với sự tự tin hoàn toàn vào khả năng phòng thủ của anh ta. Và họ chắc chắn có thể tìm ra cách sử dụng anh ấy trên mặt trận đó ngay từ đầu trong sự nghiệp của anh ấy. Đó có thể là thứ giúp cải thiện Phép thuật nhanh chóng trong mùa giải này.

  • Xuất bản ngày 06/07/2023 lúc 15:44 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 15:44 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *