Phòng bảo vệ Magic nổi bật nhờ khả năng cạnh tranh, hỗ trợ

Nhóm bảo vệ của Orlando Magic đang trải qua các bài tập chuyền bóng và bắn súng để kết thúc buổi tập hôm thứ Bảy.

Một cầu thủ sẽ giả vờ chọn và lăn với huấn luyện viên Brett Brielmaier trong khi một huấn luyện viên khác giả làm hậu vệ ở vạch ném phạt và một cầu thủ khác chế nhạo đội yếu hơn. Hai đồng đội nữa sẽ xếp hàng để thực hiện những cú sút 3 điểm dọc cánh và trong góc. Sau đó, huấn luyện viên cấp thấp sẽ chọn người bắn nào để xoay và người điều khiển xử lý bóng sẽ phải đọc chính xác cho cú đánh mở.

Đó là một bài tập về tinh thần đồng đội và cũng là cách quan sát trận đấu và hiểu những đường chuyền phù hợp để thực hiện.

Sau một trong những lượt quay của họ, Markelle Fultz đi vòng qua màn hình và đọc cho Jalen Suggs ở trong góc. Đề xuất đã trượt cả ba nhưng hầu như không khi cả nhóm cố gắng làm việc cùng nhau để có được tám người như một nhóm trước khi quay trở lại phía bên kia của võ đài.

Suggs cảm thấy khó chịu với bản thân vì đã bỏ lỡ điều đó. Nhưng có vẻ thất vọng vì anh ấy đã không vượt qua được. Cả hai ôm nhau trong giờ nghỉ ở trại.

Nếu có một hình ảnh xác định phần lớn công việc của đội trong trại huấn luyện thì đó chính là hình ảnh này. Hai tay vợt thi đấu quyết liệt và đấu với nhau rồi tập luyện rồi ôm nhau sau đó.

Sân sau đông đúc của Orlando Magic không còn quan tâm đến thời gian thi đấu nữa. Họ chỉ đam mê thi đấu với nhau, cải thiện và hỗ trợ đồng đội.

Mọi người đều làm việc chăm chỉ để giúp nhau tốt hơn vì họ tìm cách đánh bại nhau khi cạnh tranh trực tiếp với nhau và sau đó họ hỗ trợ lẫn nhau.

Markelle Fultz nói sau buổi tập hôm thứ Bảy: “Đó chính là mục đích của nó”. “Giải đấu này là nơi cạnh tranh và tận dụng tối đa nó. Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều hỗ trợ lẫn nhau và tôi nghĩ tất cả chúng ta đều muốn thấy nhau thành công. Tôi nghĩ đó là một trong những điều độc đáo về chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều chàng trai có thể làm những việc khác nhau và làm những việc giống nhau. Tôi biết rằng chúng tôi cạnh tranh khi ở ngoài đó, nhưng tôi cũng nghĩ chúng tôi hỗ trợ lẫn nhau.”

Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những câu hỏi lớn mà Magic phải đối mặt trong mùa giải này xoay quanh hàng thủ của họ.

Nó không chỉ là sự không chắc chắn về loại người bảo vệ mà Phép thuật cần cho tương lai của họ hay thậm chí là sự không chắc chắn về tương lai của Markelle Fultz và Cole Anthony cùng đội với cơ quan tự do sắp tới của họ.

Đã có rất nhiều câu hỏi sau khi Magic chọn Anthony Black với lượt chọn tổng thể thứ sáu, dường như phòng bảo vệ của họ đang quá tải với những cầu thủ trẻ dường như cần thời gian. Có rất nhiều lý do để tin tưởng vào từng người chơi đó – cho dù đó là Fultz, Anthony, Suggs hay Black.

Và điều đó thậm chí còn không đến được với Gary Harris, người có thể là người bắt đầu trong vai trò bảo vệ bắn súng trong đêm khai mạc. Hay Kevon Harris, một cầu thủ hai chiều cấp cao, người đã chơi những phút quan trọng cho Magic năm ngoái. Hoặc nói về bất kỳ đội hình lớn tiềm năng nào mà Magic có thể sử dụng khi Jett Howard hoặc Franz Wagner chơi ở vòng 2.

Đó chắc chắn là một phòng bảo vệ đầy đủ cho Orlando. Một phần của trại huấn luyện này được dành cho việc đó. Cạnh tranh chắc chắn là từ khóa theo một cách nào đó với nhóm này.

“Tôi nghĩ cách họ đẩy nhau, đó là điều tôi thực sự vui khi thấy,” huấn luyện viên Jamahl Mosley nói sau buổi tập hôm thứ Bảy. “Chúng tôi đã nói điều đó trước khi trại bắt đầu, đây sẽ là một trại mang tính cạnh tranh. Đây sẽ là một năm cạnh tranh. Đàn ông sẽ tranh giành địa vị, tranh giành địa vị, tranh giành thời gian. Nhưng tôi nghĩ đó là một điều tuyệt vời vì họ đều thúc đẩy nhau làm nên những điều vĩ đại. Và tất cả họ đều hỗ trợ lẫn nhau trong cùng một hơi thở.”

Không có dấu hiệu nào cho thấy ai đã thắng bất kỳ cuộc thi nội bộ nào. Trọng tâm chính của Phép thuật sau trại huấn luyện là giúp nhau trở nên tốt hơn. Thực tế là Magic có thể kết hợp hầu hết các bộ điều khiển này và chơi chúng cùng nhau rất hữu ích.

Việc nhóm có chiều sâu và có thể dựa vào sự cạnh tranh này để cùng tiến bộ hơn là một trong những điểm nổi bật của trại. Đó là loại văn hóa mà nhóm đang cố gắng nuôi dưỡng. Có sự cạnh tranh về thời gian và vai trò thi đấu nhưng sự phân chia đó sẽ được giải quyết sâu hơn khi giai đoạn tiền mùa giải tiếp tục.

Nhưng câu chuyện liên quan: Orlando Magic đang tìm kiếm những thông tin họ cần trong trại huấn luyện

Mọi người đều có thể nhìn thấy tài năng mà người khác có. Tất cả họ đều muốn nhìn thấy nhau thành công. Nhưng họ chắc chắn không ngại đuổi theo nhau. Bất kể ai đến, toàn đội sẽ cảm thấy thoải mái.

“Tôi nghĩ tất cả chúng tôi đều rất tài năng,” Anthony nói sau buổi tập hôm thứ Bảy. “Tôi nghĩ tất cả chúng tôi đều là những cầu thủ khác nhau, nhưng tất cả chúng tôi đều có cùng một mục tiêu là giúp đội này giành chiến thắng và tiến bộ hơn. Tôi không nghĩ có quá nhiều tài năng là điều xấu. Trong thực tế, nó đã cho phép chúng tôi tiến bộ hơn với tốc độ nhanh hơn. Nó chỉ khiến việc tập luyện này trở nên mang tính cạnh tranh hơn khi chúng tôi phải cạnh tranh với nhau hàng ngày.”

Đối với hầu hết những người quan sát bên ngoài, có cảm giác như phải có ai đó ở ngoài kia. Đó có thể là một kết luận được bỏ qua khi mùa giải diễn ra hoặc khi hợp đồng phát triển.

Mọi người đều phải tìm ra vị trí thích hợp của mình.

Ví dụ: Mosley cho biết Anthony đã chấp nhận bất cứ điều gì anh ấy được yêu cầu làm, cho dù đó là đưa người chơi ra sân đầy đủ, bảo vệ nhiều vị trí hay đặt những câu hỏi phù hợp khi phạm tội.

Khả năng sút và ghi bàn của anh ấy chắc chắn mang lại lợi thế cho anh ấy và khiến anh ấy trở thành một cầu thủ quan trọng. Tính linh hoạt đó cũng là điều sẽ giúp Magic kết hợp và tìm ra vị trí hoàn hảo của mình trên sân.

Chắc chắn đội bóng sẽ có cảm giác tuyệt vọng trong việc thực hiện đúng lời hứa mà họ đã thể hiện năm ngoái cũng như quyết tâm chứng tỏ mình thuộc về giải đấu. Điều đó cũng đã giúp nuôi dưỡng một nền văn hóa nơi mọi người đều cố gắng làm cho nhau tốt hơn.

Một cầu thủ tiến bộ chắc chắn có thể giúp toàn đội tiến bộ hơn. Đó là trọng tâm chính của đội này và nhóm này.

Họ chắc chắn không tập trung vào tương lai hay những gì có thể xảy ra sau mùa giải này. Họ chỉ tập trung vào mùa giải này và những gì họ có thể mang lại.

Chính tình đồng đội đã giúp họ thúc đẩy lẫn nhau. Giống như cách nhóm phải chịu trách nhiệm với nhau, chính sự kết nối cá nhân này cho phép mọi người cạnh tranh và thúc đẩy lẫn nhau.

Đó là lý do tại sao có lẽ không có cảm giác khó chịu khi David Steele nói trên Squad Pod tuần này rằng Jalen Suggs đã bảo vệ Anthony Black sớm đến mức anh ấy không thể đưa bóng lên. Đó chính là nguồn năng lượng mà cả đội đang tìm kiếm khi họ học cách chơi và giúp đỡ lẫn nhau.

Cuộc thi là chủ đề lớn nhất của trại huấn luyện này cho đến nay. Nó mở rộng khắp mọi nơi.

“Tất cả chúng tôi đều đẩy nhau,” Fultz nói sau buổi tập hôm thứ Bảy. “Tôi nghĩ điều lớn nhất chỉ là sự cạnh tranh với nhau, đó là điều bạn không thấy nhiều. Bạn có những người giống nhau và thích nhau nhưng họ thường không cạnh tranh vì họ là bạn bè. Nhưng tất cả chúng tôi đều đang theo đuổi nó.”

Vẫn còn thời gian để vui chơi. Fultz cho biết điều quan trọng là cả đội phải tìm thấy niềm vui và sự phấn khích ngay cả khi cả đội bị cách ly. Mọi người đều nhận thấy sự trưởng thành của toàn đội và sự tập trung trong đợt huấn luyện này. Nhưng điều đó không làm mất đi tính cá nhân của đội.

Mosley vẫn còn nhiều việc phải rèn luyện, đặc biệt là với những người bảo vệ. Có thể chưa có vòng luân chuyển đầy đủ và những gì đội làm trong trận mở màn trước mùa giải vào thứ Ba sẽ không biểu thị vòng quay cuối cùng của đội.

Kế tiếp: Orlando Magic rút kinh nghiệm đi cắm trại

Cuộc thi sẽ tiếp tục trong những tuần tới. Và những người chơi này sẽ tiếp tục đẩy nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *