Phoenix Suns đã giải quyết những khó khăn trong quý 4 như thế nào?

Hiệp 4 không phải là người bạn của Phoenix Suns mùa này. Trong cả 10 trận họ đã chơi, người hâm mộ đều mất niềm tin vào đội mỗi khi bước vào hiệp 4. Suns hiện là đội tệ nhất trong quý 4 và sẽ cần sớm giải quyết vấn đề này.

Suns hiện đang dẫn 4-6 và họ đã thua các trận đối đầu. Những đội này không xuất sắc lắm vì họ thường dẫn trước rất lớn trong ba quý đầu tiên.

Trong trận đấu đầu tiên với San Antonio Spurs, họ dẫn trước 18 điểm để bắt đầu hiệp hai.

Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ cho đến khi Spurs dần lội ngược dòng. The Suns dẫn đầu trong quý 4, nhưng bốn lượt quay quan trọng của họ đã phá hỏng đêm nay.

Doanh thu không phải là vấn đề duy nhất mà Phoenix gặp phải. Họ phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực bắn từ ngoài vòng cung. Suns đã cố gắng thực hiện 20 cú ăn ba trong hiệp một và thực hiện được 50% trong số đó.

Nhóm tiếp theo đó bằng cách bắn 66,7% từ trung tâm thành phố trong giai đoạn thứ ba, thực hiện sáu trong số chín lần thử. Tuy nhiên, tất cả đã tan vỡ trong giai đoạn cuối, khi toàn đội chỉ thực hiện được hai trong số mười lần thử.

Nhưng câu chuyện liên quan: Người hâm mộ Suns sẽ không thích những bình luận mới nhất của Beal

Điều đó lại xảy ra ở trận đấu trước với Oklahoma City Thunder, khi họ dẫn trước 1-8 ở hiệp cuối. Vấn đề này minh họa rằng Mặt trời cần một người có thể xử lý tốt tảng đá và giúp họ thực hiện cuộc tấn công một cách suôn sẻ.

Ngay cả Kevin Durant cũng biết Suns tệ đến mức nào trong quý 4.

“Đó chỉ là một cú sút hụt. Chúng ta đã quay gì từ hiện trường vào ngày thứ 4?” Durant nói khi giải quyết những tai ương trong quý 4 của đội. “Ý tôi là, chúng tôi không thể thắng những trận đấu như thế. Không quan trọng là tốt như thế nào – Không quan trọng bạn có tên gì trong danh sách, ‘Họ đã ghi được bao nhiêu điểm trong lịch sử trận đấu’, nếu chúng tôi không thể thực hiện cú sút vào đêm đó, thì bạn không thể thắng.”

Văn phòng phía trước đang cố gắng đổi mới thứ gì đó trong dòng sản phẩm của họ. Suns tự tin bước vào mùa giải khi không có người bảo vệ điểm trong đội hình xuất phát. Họ chỉ có một người bảo vệ quan điểm hợp pháp trong đội, Jordan Goodwin.

Mặc dù những người hâm mộ (bao gồm cả tôi) đã ủng hộ Goodwin rất nhiều trong mùa giải này, nhưng anh ấy sẽ không đủ để đội đạt được tiềm năng vô địch. Goodwin không có nhiều kinh nghiệm và anh ấy đã thực hiện một số pha xoay chuyển đắt giá trong mùa giải này. Những gì đội cần là một người bảo vệ quan điểm có kinh nghiệm để hỗ trợ chiến dịch của họ.

Một người bảo vệ điểm kỳ cựu có thể giúp các đội tập trung thực hiện trận đấu của mình một cách hiệu quả, đặc biệt là trong hiệp thứ tư. Thỉnh thoảng, họ nhờ Durant, Grayson Allen, Eric Gordon hoặc bất cứ ai có mặt trên sân để cầm bóng. Chiến lược đó có thể phát huy tác dụng nếu nhóm không dựa vào nó quá nhiều.

Yêu cầu KD mang bóng và thực hiện pha tấn công của họ là quá sức đối với ngôi sao 35 tuổi. Chỉ vì lý do này mà thôi, ngôi sao của Suns đã công bố doanh thu trung bình cao nhất trong sự nghiệp của mình.

Kế tiếp: 5 giao dịch để lấp đầy lỗ hổng lớn nhất của Mặt trời

Đôi khi, đội cần MVP hai lần vào Chung kết để cầm bóng, nhưng anh ấy cũng cần tìm ra cú sút của mình. Với một người bảo vệ điểm có thể bố trí đồng đội hiệu quả và bảo vệ bóng, Suns có thể phòng ngự ở cả 4 phần sân. Việc họ có Devin Booker cũng không thành vấn đề, bởi vì họ đã thua một đội mà nhiều người cho rằng có thể đánh bại được.

Hệ thống của Frank Vogel cũng sẽ cần thời gian để nhóm thực thi đúng cách. Các đội sẽ gặp khó khăn trong việc học một cấu trúc mới và cạnh tranh các danh hiệu cùng một lúc. Điều này không có nghĩa là hy vọng vô địch của họ mất đi, nhưng sự kiên nhẫn sẽ là yếu tố then chốt quyết định vận mệnh của họ ở mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *