Phoenix Suns đã đẩy Warriors vào mùa hè này

Khi mùa giải NBA đang diễn ra, Phoenix Suns có vẻ đã được chứng minh qua những sự bổ sung ngoài mùa giải mà họ đã thực hiện để củng cố đội hình của mình. Yuta Watanabe đã là một nhân vật được người hâm mộ yêu thích rồi và những người chơi có đồng đội phản ứng tốttrong khi Grayson Allen và Jusuf Nurkic ghi dấu ấn.

Ngay cả Jordan Goodwin cũng đã lọt vào mắt xanh của một số người, với nhược điểm duy nhất của tất cả những điều này là việc người đóng vai này đã được tin tưởng sớm do Devin Booker và Bradley Beal bị chấn thương. Sau này vẫn chưa ra mắt tổ chức.

Đối với một người chơi đóng vai Suns, gần đây họ đã sẵn sàng đẩy Golden State Warriors, cùng những đội khác, vào mùa giải này.

Trong một cuộc phỏng vấn thú vị với Sportskeeda, cựu binh Eric Gordon nói về đội bóng mà cuối cùng anh đã từ chối để chuyển đến The Valley. Sở dĩ ông làm như vậy là vì ông tin rằng tập thể này có cơ hội không chỉ giành chức vô địch mùa này mà còn trong nhiều năm tới.

“Ừ. Houston (Rockets) và Warriors chắc chắn là những lựa chọn. Milwaukee (Bucks) chắc chắn là một lựa chọn. Nhưng tôi cảm thấy Phoenix thích điều gì đó đặc biệt. Đó là một quyết định khó khăn, nhưng tôi thực sự nghĩ rằng chúng tôi có mọi thứ ở đây từ quyền sở hữu, đến huấn luyện viên và với các cầu thủ. Khó bị đánh bại.”

Dù việc không đến Rockets – đội hiện không có khả năng tranh chấp – nhưng việc chọn đến Suns và không chơi cho Warriors hay Bucks chẳng là gì cả. Gordon cảm thấy cơ hội chiến thắng tốt nhất của anh ấy là bên cạnh Durant, Booker và Beal cho bạn biết có bao nhiêu cựu binh trong giải đấu cảm thấy đội mà văn phòng chính đã tập hợp lại.

Nhưng câu chuyện liên quan: Các cầu thủ Suns đầu tiên nhìn vào cái gật đầu của All Defense

Gordon sẽ là một cầu thủ lý tưởng để Warriors cập bến, một người rất phù hợp bên cạnh Stephen Curry, Klay Thompson và Chris Paul. Không ai có thể lặp lại những gì Draymond Green đã làm cho đội hình, nhưng Gordon là một hậu vệ thông minh vừa có một mùa giải bảo vệ Durant ở vòng loại trực tiếp khi khoác áo LA Clippers.

Thật là vui khi có Gordon trong đội của bạn, nhưng cũng thật vui khi bạn không phải gặp anh ấy sau mùa giải. Hợp đồng hai năm trị giá 6,5 triệu đô la của anh ấy không phải là nhiều tiền, và mặc dù vẫn còn phải xem liệu Warriors (có thể là không) hay Bucks (có thể) có thể mang lại cho Gordon nhiều tiền hơn hay không, nhưng dù sao thì điều đó cũng cho thấy anh ấy đã chọn Suns. .

Rockets chắc chắn có thể mang lại cho anh ta nhiều hơn, và việc bổ sung Damian Lillard vào Bucks khiến nhiều người có cảm giác rằng họ nên là đội được yêu thích để giành chiến thắng tất cả vào lúc này. Nhưng Suns đã thắng, thêm Gordon vào nhóm từ 5 đến 8 người bao gồm Allen, Watanabe và một trong những Goodwin hoặc Keita Bates-Diop.

Gordon cũng tiết lộ rằng chủ sở hữu Mat Ishbia cũng đóng một vai trò trong quyết định của anh ấy, người đàn ông 34 tuổi này rõ ràng rất ấn tượng trước sự trung thực được thể hiện trong cuộc trò chuyện của họ trước khi anh ấy đồng ý tham gia nhượng quyền thương mại.

“Anh ấy (Mat Ishbia) thành thật và nói với tôi nền văn hóa sẽ diễn ra như thế nào. Khi bạn có các cầu thủ và ban huấn luyện mà chúng tôi có, việc liên hệ về nền tảng của họ sẽ dễ dàng hơn. Đó là lý do tại sao tôi ở đây. Mọi chuyện đã diễn ra tốt đẹp.”

Rõ ràng Gordon là một thành công của Suns và anh ấy đã phù hợp với những gì ban huấn luyện mong đợi. Anh ấy là mẫu cầu thủ Frank Vogel, được huấn luyện viên trưởng đưa anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị để thực hiện một số cú sút sâu nhằm kết hợp với khả năng phòng ngự những cầu thủ cao hơn khi anh ấy có mặt trên sân.

Kế tiếp: Suns có thể lấy chiếc 76er bị loại bỏ làm bảo hiểm cho Nurkic

Việc ghi được 15,3 điểm mỗi trận vào đầu mùa giải có lẽ không nằm trong kịch bản hoặc cầu thủ, với kiểu sản xuất đó chưa từng thấy kể từ những ngày vinh quang ở Rockets của anh ấy với James Harden. Nhưng Suns được hưởng lợi từ sự tham gia của anh ấy và Warriors và Bucks chỉ có thể ngồi lại và tự hỏi điều gì có thể xảy ra nếu anh ấy đồng ý tham gia cùng họ trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *