Phoenix Suns đã chính thức trình làng đồng phục phiên bản thành phố mới

Mùa giải NBA 2023-24 đã bắt đầu với nhiều khởi đầu đa dạng của Phoenix Suns. Kevin Durant có thể đang nhìn lại phong độ tốt nhất của mình, nhưng anh ấy buộc phải có phong độ cao khi Devin Booker và Bradley Beal phải ngồi ngoài vì chấn thương.

Beal vẫn chưa mặc đồ cho tổ chức, trong khi Booker vẫn chưa được nhìn thấy kể từ đêm khai mạc. Điều này đã khiến nhượng quyền thương mại bị dẫn 2-2 – với trận thua gần đây nhất của họ trước San Antonio Spurs, đặc biệt đau lòng khi trận đấu thực sự nằm ngoài tầm kiểm soát của họ khi chỉ còn vài giây.

Tuy nhiên, trong một tin vui hơn, Suns đã chính thức phát hành đồng phục phiên bản thành phố của họ và chúng sẽ là sự lựa chọn phổ biến của người hâm mộ.

Được quảng cáo là để tôn vinh văn hóa Chicano, tổ chức này đã tranh thủ sự giúp đỡ của Booker để chính thức ra mắt áo thi đấu “El Valle” sẽ được mặc như một phần của giải đấu trong mùa giải của giải đấu, bắt đầu cho đội vào ngày 10 tháng 11 . . Tổng cộng, Suns sẽ khoác áo 13 lần trong mùa giải này.

Suns có một lịch sử phong phú với những chiếc áo thi đấu mang tính biểu tượng và mặc dù chủ đề “El Valle” sẽ có cách nào đó để lọt vào danh mục đó, nhưng họ lại có một khởi đầu mạnh mẽ với chủ đề này. So với những chiếc áo đấu phiên bản thành phố khác hiện có, đây là một trong những nỗ lực tốt nhất được thực hiện trong suốt giải đấu.

Thiết kế sân đi kèm áo thi đấu cũng mang lại cảm giác thú vị, mặc dù ai cũng đoán được tại sao cần phải có một sân hoàn toàn khác cho trận đấu vô địch mùa này. Thỏa thuận bản quyền truyền thông của NBA sắp hết hạn trong vài năm tới và họ đang cố gắng phá bỏ quan niệm lâu nay rằng không ai quan tâm đến bóng rổ cho đến sau Giáng sinh.

Nhưng câu chuyện liên quan: The Suns giới thiệu nhẫn vô địch ở mùa giải mới

Nếu Suns lọt vào trận chung kết kiểu Final Four của giải đấu trong mùa ở Las Vegas vào tháng 12, chiếc áo đấu này có thể đạt được vị thế đình đám trong nhiều năm tới. Nếu đội giành được một chiếc cúp – ngay cả khi nó không ảnh hưởng nhiều đến di sản của Booker hay Durant – thì điều đó sẽ khiến chiếc áo đấu này cũng như chủ đề và cách phối màu được tôn vinh nhiều hơn.

Thậm chí có thể bộ ba ngôi sao coi chiến thắng trong giải đấu là một thành tích có thể giúp ích cho di sản của cá nhân họ. Ngay cả khi điều đó không xảy ra, lợi ích tốt nhất của họ là thắng càng nhiều trận đấu này càng tốt, bởi vì tất cả ngoại trừ các trận chung kết sẽ được tính vào thành tích mùa giải thông thường của nhóm.

Kế tiếp: Mặt trời biến mất khi Durant kryptonite chuyển đổi sang phương Tây

Suns không phải lúc nào cũng thành công với việc sáng tạo áo thi đấu của họ (bạn có nhớ cậu bé hư này không?) và vì vậy, bất kỳ cơ hội nào để sở hữu một chiếc áo thi đấu chủ yếu là màu tím với màu cam thung lũng đều nên được ủng hộ. Sẽ thật tuyệt nếu thấy Beal mặc bộ đồ này chỉ một lần, nhưng điều đó chủ yếu là vì điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ trở lại sân thi đấu cho Suns khi chúng ta bước sang tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *